Xem Anime Kamen Rider W Forever: A to Z The Gaia Memories of Fate - VietSub

Kamen Rider W Forever: A to Z The Gaia Memories of Fate - VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Thời lượng:
Full VietSub
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 3,045

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kamen Rider W Forever: A to Z The Gaia Memories of Fate/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện Sau khi đón T2 Gaia Memories từ đồng đại lý Quỹ X tháng sáu Kazu , Tabata lá Futo thông qua một máy bay trực thăng Apache để cơ sở hoạt động của nhóm ông. Không biết rằng anh, anh đang được đuôi của một chiếc máy bay vận Hercules trước khi một người đàn ông trẻ nhảy ra khỏi nó và vào các máy bay trực thăng. Người đàn ông có chiếc cặp và sử dụng bộ nhớ T2 Gaia bằng chữ E để biến đổi thành một áo tơ choàng Kamen Rider như Tabata kích hoạt chức năng tự hủy diệt của vali. Còn sống sót sau vụ nổ vì nó gây ra các máy bay trực thăng phát nổ, người lái hạ cánh trở lại trong máy bay chở hàng nơi đồng bọn đang chờ đợi như các khác 25 T2 Gaia Memories mưa xuống trên Futo . Họ đi off để tìm Memories Gaia là nhà lãnh đạo của họ có ý định biến thành phố này thành địa ngục trần gian.

Kamen Rider W Forever: A to Z The Gaia Memories of Fate

Kamen Rider W Forever: A to Z The Gaia Memories of Fate

Kamen Rider W Forever: A to Z The Gaia Memories of Fate

Một thời gian sau, khi mưa đã hoãn lễ kỷ niệm Futo pháo hoa mà ông và những người khác đã đến tham dự, Philip là trong một công viên gần đó đọc một cuốn sách từ thư viện Gaia. Nhìn thấy một người mẹ và con trai Eita, anh cảm thấy một chút buồn kể từ cuộc gặp gỡ cuối cùng của ông với tấm vải liệm và tò mò về mối quan hệ mẹ / con. Ngay sau đó, Philip thấy IceAge và tạp chất bạo lực tấn công người dân, bất ngờ với Gaia Memories của họ đã bị phá hủy trong quá khứ. Ông giữ chúng cho đến khi một người phụ nữ đã nhắc nhở ông của Khăn Liệm đến và ủng hộ anh ấy trước khi Shotaro đến. Như chúng hình thành Kamen Rider W đúp để chống lại các tạp chất IceAge và bạo lực, Kamen Rider Accel đánh bại Nasca và thời tiết, thấy không gián đoạn Gaia Memories của họ là có thiết kế tương tự như là của riêng của họ.

Kamen Rider W Forever: A to Z The Gaia Memories of Fate

 

Khi Shotaro đi để cung cấp thông tin của Nữ hoàng và Elizabeth , Elizabeth tiết lộ rằng cô đã tìm được T2 Accel, Key, và Bird Memories qua các kết nối trung học của họ. Nữ hoàng cũng tiết lộ rằng cô đã tìm thấy bộ nhớ Nữ hoàng T2, ném nó ra đường khi nó cố gắng để đưa cô qua. Nhưng một xe mô tô nữ, Reika Hanehara , nhặt Memory Nữ hoàng như Shotaro cố gắng để nói chuyện với cô ấy sử dụng nó. Tuy nhiên, Shotaro nhận Reika là một trong những kẻ khủng bố khi cô trình bày Memory nhiệt T2, sử dụng nó để trở thành dopant nhiệt và lái xe tắt như Shotaro theo đuổi như đôi trên HardBoilder. Tuy nhiên các siêu nhân Kamen Rider W đã hóa ra là một cái bẫy như khủng bố ẻo lả Kyosui Izumi trở thành Luna dopant với Luna Memory T2 để van xin Masquerade dopants.