Xem Anime Kamen Rider Ghost - Siêu Nhân Kamen Rider Ghost VietSub

Kamen Rider Ghost - Siêu Nhân Kamen Rider Ghost VietSub

Status:
Tập 50 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Dalesapocheblog, HF Fansub, Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Tình Cảm, Viễn Tưởng
Thời lượng:
50/50 VietSub
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 47,460

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Ghost /VietSub (52 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim tiếp nối chuỗi seris phim trước khi tái xuất hiện trong hai tập phim cuối cùng Kamen Rider Drive, đây là xuất hiện đầu tiên Kamen Rider của Ghost, với Shun Nishime lồng tiếng cho Rider, tiếp theo là sự xuất hiện đầu tiên của một số Soldier Gamma và Yurusen trong tập cuối đặc biệt của Drive. Trong cảnh hồi tưởng về thức / tập đặc biệt của Drive đã được tiết lộ để được thiết lập sau sự kiện bộ phim này kết thúc và trước khi tập 41 bắt đầu. Chuyện kể khi Takeru Tenkūji, cha anh là một thợ săn ma người đã chết 10 năm trước đó, chết dưới bàn tay của một con quái vật xấu được gọi là một Gamma (Ganma, lit. “Mắt quỷ”) trong khi cố gắng để bảo vệ người bạn thời thơ ấu của mình Akari Tsukimura từ một tấn công. Một ẩn sĩ bí ẩn mang Takeru trở lại cuộc sống và ban cho anh ta những vành đai chuyển ma Driver và một Eyecon, một thiết bị orb hình mà có thể thấy những sinh vật ma quái như linh hồn của người chết sinh vật, Gamma, và Riders khác.

Kamen Rider Ghost

Các ẩn sĩ nói với Takeru rằng ông có 99 ngày để thu thập 15 Eyecons anh hùng bổ sung để được đưa trở lại cuộc sống vĩnh viễn, và phải chiến đấu với Gamma như Kamen Rider Ghost để có được chúng. Ông được sự hỗ trợ của Phật giáo linh mục Onari, người trước đó đã hỗ trợ cha mình như một thợ săn ma, và Akari, người cố gắng tìm lý do khoa học hơn và hợp lý đằng sau cuộc gặp gỡ siêu nhiên của họ. Theo cách của mình là Makoto Fukami, sống người đàn ông trẻ bí ẩn khả năng sử dụng một ma Driver để biến đổi thành Kamen Rider Specter (Kamen Rider Drive), và Gamma do Aran và ân nhân bí ẩn của mình. Riders Kamen của Kamen Rider Ghost Eyecons sử dụng để biến đổi và triệu hồi các linh hồn áo khoác giống như trùm đầu gọi Hoodie Ghosts (Paka Gōsuto) giống như linh hồn của các nhân vật lịch sử như Miyamoto Musashi.

Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost

Bản đầu tiên trongKamen Rider Ghost có cảnh nói về anh chàng Thomas Edison, và Isaac Newton cấp cho họ mới quyền hạn. Chính Shun Nishime là diễn viên chính của Kamen Rider Đức, đóng vai người anh hùng Takeru Tenkūji. Hiện chỉ có 17 tuổi, ông là một trong những diễn viên trẻ nhất để miêu tả vai trò hàng đầu trong một Kamen Rider, đến sau Masaki Suda từ Kamen Rider W là ai 16 tại thời điểm quay phim và tieing với Takeru Satoh từ Kamen Rider Den- O. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm nữ diễn viên chính Hikaru Ohsawa, các đối thủ của Kamen Rider Ryosuke Yamamoto, Takayuki Yanagi, Yoshiyuki Morishita, Hayato Isomura, và NaotoTakenaka.