Xem Anime Kamen Rider Gaim -Siêu Nhân Biến Hình - Siêu Nhân Siêu Nhân Biến Hình VietSub

Kamen Rider Gaim -Siêu Nhân Biến Hình - Siêu Nhân Siêu Nhân Biến Hình VietSub

Status:
Tập 47 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Toku Friends Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Thời lượng:
47/47 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 30,636

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kamen Rider Gaim/VietSub (47 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Gaim kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tại Performance Zone miễn phí trong thành phố theo kế hoạch của Zawame, nhóm nhảy Đội Gaim đang có một điệu nhảy tự do tinh thần khi các thành viên của đối thủ đội Baron đòi hỏi sân khấu. Thành viên đội Gaim của Mai Takatsukasa chấp nhận những thách thức của Zack đội Baron trong việc giải quyết tranh chấp của họ với một trò chơi nhà đầu.

Kamen Rider Gaim  Siêu Nhân Biến Hình

Họ rời khỏi khu rừng, nhưng phát hiện ra rằng họ đang bị truy đuổi bởi một nhà đầu mà theo họ ra khỏi cổng. Kouta quyết định để đánh lạc hướng các nhà đầu Tiger trắng đủ dài cho Mai để trốn thoát và được giúp đỡ. Theo bản năng, Kouta sử dụng Lockseed Orange trên vành đai và biến đổi để một nhân vật samurai-như, sử dụng sức mạnh mới của mình để áp đảo các nhà đầu Bạch Hổ trong khi nhanh chóng học tập của những khả năng mới khác nhau của mình. Khi họ đi chiến đấu của họ lên một tòa nhà, Kouta nhìn thấy một cô gái bí ẩn giống như Mai ai nói với anh rằng anh bây giờ đã bị ràng buộc bởi số phận cho đến khi anh nhuộm thế giới trong màu sắc của mình.

Kamen Rider Gaim  Siêu Nhân Biến Hình

Kouta sử dụng khả năng độc da cam phát ra tia lửa để bảo vệ đối thủ của mình, nhưng anh ta hỏi Kaito cho Pine Lockseed. Ông sử dụng Lockseed mới to Arms Thay đổi thành Pine Arms, sử dụng dứa hình Pine sắt vũ khí để tiêu diệt các nhà đầu Deer. Kaito còn lại không nói nên lời vào những gì ông vừa chứng kiến, và các nơi khác, tại trụ sở Tổng công ty của Yggdrasil, quản trị Takatora Kureshima được thông báo về sự xuất hiện của các siêu nhân Rider Gaim.

Kamen Rider Gaim  Siêu Nhân Biến Hình

Kamen Rider Gaim  Siêu Nhân Biến Hình

Kamen Rider Gaim  Siêu Nhân Biến Hình

Kamen Rider Gaim  Siêu Nhân Biến Hình

Ngày hôm sau, Kouta tiếp tục suy nghĩ về suy nghĩ của mình về những lời của chị gái mình trước khi ông có thấy mình bị chỉ trích bởi Kaito hơn không có khả năng của mình để sử dụng đúng quyền lực của mình. Điều này dẫn đến thách thức, với Kaito tiết lộ ông có được Sengoku điều khiển riêng của mình và trở thành hiệp sĩ như trong phim siêu nhân Kamen Rider Gaim để bảo vệ trái đất. Ý định để hiển thị những gì sức mạnh thực sự là tất cả về, Baron là về tấn công khi Sid bước vào và thấy cần một sự thay đổi các quy tắc cần thiết khi cho Riders Armored Khóa Xe để họ có thể giải quyết trong một cuộc đua. Tuy nhiên, hai kết thúc trong Helheim rừng với Baron đưa ra khỏi một nhà đầu và kỳ diệu ở sức mạnh mới của mình.