Xem Anime Kamen Rider Gaim Gaiden - VietSub

Kamen Rider Gaim Gaiden - VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Osamu Kaneda
FanSub VietSub:
Kamen Rider FC in Vietnam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Thời lượng:
1 tập
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 9,398

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kamen Rider Gaim Gaiden/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Kamen Rider Gaim kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Thấy chính mình trong Helheim rừng, Kouta tiết lộ cho Kaito rằng ông đã được trong chiều trước. Với kiến thức đó có Lockseeds chưa chín trong khu vực, Kaito đi lang thang để có được một số trước khi trở về thế giới của mình.

Kamen Rider Gaim Gaiden

Kamen Rider Gaim Gaiden

Kouta quyết định để sử dụng thời gian này để tìm Yuya, nhưng thay vì tìm thấy một số nhà nghiên cứu trước khi đi vào một cuộc chiến với một kẻ thù khủng khiếp: Một màu trắng Armored Rider. Đánh bại một Deer nhà đầu, Armored Rider Gaim được chế ngự bởi các màu trắng Armored Rider, thuyết phục ông rằng Sengoku điều khiển không tốt trước khi ông đi ra.

Kamen Rider Gaim Gaiden

 

Kamen Rider Gaim Gaiden

Kamen Rider Gaim Gaiden

Ngày hôm sau, sau khi trở về từ Helheim rừng với lớp cao Lockseeds như chip thương lượng, Kaito gọi Ryoji Hase Đội Raid Wild và Hideyasu Jonouchi Đội Invitto về việc thành lập một liên minh giữa các nhóm của họ để đưa ra đội Gaim. Tại thời điểm đó, Mai và Mitsuzane được gọi bởi Akira kiểm tra về Kouta người nói với họ về anh là cho lên được một Armored Rider. Lấy Driver Sengoku đến gara Đội Gaim của, Mai nói với Mitsuzane kinh nghiệm của mình trong Helheim rừng và rằng họ không thể dựa vào Kouta nữa cho tốt của riêng mình.