Xem Anime Kamen Rider Drive - Sieu Nhan Dien Chien Xa VietSub

Kamen Rider Drive - Sieu Nhan Dien Chien Xa VietSub

Status:
48 Tập Cuối + Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
3F Fansub, HGSSub, Kido,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Thời lượng:
48/48 VietSub
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 178,829

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kamen Rider Drive -Siêu Nhân Điện Chiến Xa /VietSub (48 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung câu chuyện phim siêu nhân diễn ra tại Một đêm ở Nhật Bản, một hiện tượng đột biến kỳ lạ được gọi là toàn cầu Freeze sẽ xảy ra ở môi trường xung quanh thời gian trên toàn thế giới trở nên chậm hơn lưu ý thức con người. Giống mới của con quái vật đã tuyên bố họ Roidmudes tiếp giết chết Spree của họ. Một số các công dân không thể tự cứu mình do giai đoạn suy thoái. một chiến binh không biết xuất hiện từ hư không và chiến đấu với Roidmudes với Cars phím Shift đồng hành của mình. Đồng thời, cảnh sát Shinnosuke Tomari và Akira Hayase đã bắt giữ tội phạm. Hayase bị dồn vào giữa một máy phát điện dễ cháy và là một trong hai tên tội phạm. Hoảng loạn, Shinnosuke lôi ra khẩu súng của mình và cố gắng để nhắm vào tội phạm, nhưng do ảnh hưởng suy thoái, ông vô tình bắn máy phát điện, khiến nó phát nổ và trong quá trình này, gây ra một số đường ống để sụp đổ. Như ông đã cố gắng để tiết kiệm Hayase từ các đường ống giảm, ảnh hưởng suy thoái xảy ra một lần nữa, khiến anh không thể cứu vớt đối tác của mình khỏi bị nghiền nát. Nửa năm sau, trong khi Shinnosuke được chưa xong tại Kuruma Park, Kiriko kéo anh Rider Drive đến các cơ sở điều tra đặc biệt đơn vị, nghe nói rằng nhóm của ông sẽ điều tra các trường hợp Acceleration nặng với Trung Otta.

Kamen Rider Drive

Shinnosuke đi Tridoron, nhớ lại sự việc trở lại sau đó đã bị phá vỡ tinh thần chiến đấu của mình. Sau một sự nặng nề phát hiện, nhóm nghiên cứu đã được gửi Kiriko và Shinnosuke (bị ép buộc bởi ông Belt) đến vị trí. Trong khi điều tra, nạn nhân hiện đã ráo nước, với cơ thể của mình chuyển sang màu đỏ. Shinnosuke chọn một mẫu và ông Belt cảnh báo ông rằng thủ phạm vẫn là gần đó. Ngay sau đó nặng nề bắt đầu một lần nữa và Roidmude 029 xuất hiện và tấn công Shinnosuke cho đến khi ba Cars phím Shift tấn công anh. Các Kamen Rider Drive cùng Roidmude rút lui khỏi khu vực khi huỷ nặng nề của mình. Sau khi soạn như thế nào là thủ phạm được mô tả trông giống như, Shinnosuke thẳng cà vạt và bắt đầu tìm kiếm trên mình của thủ phạm, mà còn được gọi là Nobou Masuda nhưng với một sợi tóc. Ông đã đi đến một phòng tập thể dục gần đó, nơi Nobou / Roidmude 029 vừa có kế hoạch một cuộc tấn công trên một thành viên phòng tập thể dục nhẹ dạ ra trên một jog. Roidmude 029 bắt đầu nặng nề một lần nữa nhưng ông Belt triệu hồi Max Đuốc phím Shift xe để giúp Shinnosuke thích nghi vào sự nặng nề.

Kamen Rider Drive

Các Roidmude triệu tập trợ lý của ông, Roidmude 042 và 088 cho đến Roidmude Kiriko và Tridoron xuất hiện để giúp đỡ. Cô hỗ trợ Shinnosuke để biến đổi thành Drive và sau này đã xoay chuyển được bảng cho đến khi 029 đi đầu và ném anh trong nhà kho. Nó không phải là dài cho đến khi Kiriko gửi hết Cars phím Shift cô, Funky Spike và Midnight bóng Cars phím Shift đập 029 đủ để giúp đỡ cùng thành viên Kamen Rider Drive. 029 đã sớm ném loạn xạ bởi một phế Loại Speed ​​Tire là ổ đĩa đi Loại Speed ​​Flare. Bực mình, 029 cố gắng tấn công Drive, chỉ cho các cuộc tấn công bốc lửa mạnh mẽ của Drive để làm cho anh ta rơi phẳng trên lưng, và đã sớm bị vứt bỏ ra khỏi kho nhờ tấn công Đuốc Suối mình. 042 và 088 đã trở lại vòng bi của họ khi 029 đã bị đẩy ra khỏi một nhà kho của các cuộc tấn công Đuốc Stream từ Max Đuốc Tire Drive, và nó và 088 một thời gian ngắn chống lại ổ cho đến khi ổ trang bị cho các Funky Spike Tire, và trọng thương 042 với cuộc tấn công Spike Tornado của mình , chuyển nó về dạng linh hồn của nó.

Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive

Cùng lúc đó các Kamen Rider Drive chuyển sang Midnight bóng lốp, và vết thương bị trọng 088 với cuộc tấn công đặc biệt của nó, chuyển nó về dạng linh hồn của nó. Linh hồn 042 cuối cùng cũng bị khuất phục cho đến chết khi 088 đã bị phá hủy. Bây giờ một mình, 029 cố gắng tấn công Drive, chỉ cho anh ta để reassume Loại Speed ​​và ném các Roidmude với All Tire Attack, bỏ rơi Roidmude rộng mở sẽ bị phá hủy bởi SpeeDrop finisher Drive. Shinnosuke cảm thấy nhẹ nhõm sau khi ông đã có thể tiết kiệm được một cuộc sống lần đầu tiên sau khi thất bại đau thương của mình. Vào ban đêm, Kiriko đưa ông đến một hang ổ bí mật, Drive Pit nơi cô và ông đã hành động Belt bí mật để giúp Drive. Mặc dù tất cả các nạn nhân màu đỏ đã được hoàn nguyên lại bình thường, nhưng Shinnosuke biết rằng các trường hợp không phải là hơn. Trong khi đó, linh hồn 029 của quản lý để thoát ra ngoài. Trở lại với những hang ổ Roidmude rất nhiều kiệt sức, ông được đưa ra một Core Viral by Heart để tạo thành một cơ thể mới. [1]