Xem Anime Siêu Nhân Kamen Rider Decade - Siêu Nhân Kamen Rider Decade VietSub

Siêu Nhân Kamen Rider Decade - Siêu Nhân Kamen Rider Decade VietSub

Status:
32 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Daiki Kaito, Tsukasa Kadoya, Yuusuke Onodera,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 32/32
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 131,392

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Decade /VietSub (32 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim siêu nhân diễn ra trong thế giới của Kuuga, Tsukasa có vỏ bọc của một viên cảnh sát và đồng hồ Kuuga phá hủy một cặp Grongi, Ra-Dorudo-Gu và Me-Gyarido-Gi, trước khi quay trở lại hình dạng con người của mình, Yusuke Onodera. Tsukasa sau đó phá hủy Go-Baberu-Da như thập kỷ, nhưng là nhầm lẫn với một Grongi bởi Yusuke và Ai. Khi Yusuke và Ai đến các Hikari Studio để thảo luận Grongi kỳ lạ này, Tsukasa cung cấp Ai giúp đỡ mình trong việc giải quyết những bí ẩn đằng sau mục tiêu nữ của Grongi và vị trí của hang ổ của chúng.

Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Ở những nơi khác, Shinji đối mặt với Ren, tin rằng ông là kẻ giết người thực Reiko, và ông thách thức anh ta như Kamen Rider Ryuki. Cuộc chiến của họ cũng bị gián đoạn bởi Decade, vừa đánh bại Impaler và bây giờ quay của mình du ngoạn trên Knight, dễ dàng áp đảo anh ta trong các hình thức khác nhau của Kiva với Shinji xem.

Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Kamen Rider Decade

Tại hiện trường, ông thấy Rider Decade rằng Ren Haguro cũng có mặt ở hiện trường vụ án trước khi ông được đưa vào thế giới gương cùng với các phụ biên tập viên của Tạp chí Atashi: Kamata. Thập kỷ và chiến Abyss “, tuy nhiên, bị gián đoạn bởi Kamen Rider Impaler, và Abyss lá để xem khả năng của thập kỷ.