Xem Anime Kamen Rider Decade: All Riders vs Dai-Shocker - VietSub

Kamen Rider Decade: All Riders vs Dai-Shocker - VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Osamu Kaneda
FanSub VietSub:
Tetsuo Kurata,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhân
Thời lượng:
79 Phút
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,373

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Decade: All Riders vs Dai-Shocker /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim siêu nhân kể về chuyện sau khi Tsukasa thu hồi Faiz Gear, ông biết lý do của việc muốn Diend đai trước khi Takumi lấy lại nó vì vậy anh và một Yuri sốc có thể trốn thoát trên Autovajin. Tuy nhiên, khi ông tiếp xúc với mình là Wolf Orphnoch để bảo vệ cô ấy chỉ để bị bỏ rơi, một Takumi buồn cố gắng để vứt bỏ các Faiz bánh xuống sông. Quản lý để tiết kiệm Gear trong khi theo dõi anh, Tsukasa trở lại với hình ảnh studio, nơi ông đặt sự nhầm lẫn của Yuri thoải mái.

Kamen Rider Decade: All Riders vs Dai Shocker

Kamen Rider Decade: All Riders vs Dai Shocker

Ngày hôm sau, Daiki tấn công Takumi để có được đai từ anh ấy, gần như giết chết anh ta khi Tsukasa đến với nó. Từ chối nhận lời Tsukasa của một cái gì đó quý giá hơn những Faiz bánh răng nghiêm trọng, Daiki mất Thập kỷ của Ride Booker, và Narutaki lợi dụng tình hình là lúc anh Tsukasa vào một không gian khác bị giết chết bởi Kamen Rider Ryuga. Tuy nhiên, sau khi những thành viên Kamen Rider Next Decade đang bắt đầu thẩm vấn Kiva-la về nơi ở, Daiki can thiệp trong khi tuyên bố nó là để có được Faiz bánh như ông cho Tsukasa lại Ride Booker.

Kamen Rider Decade: All Riders vs Dai Shocker

Kamen Rider Decade: All Riders vs Dai Shocker

 

Tsukasa nhận ra ông đang chiến đấu một Unknown, một Ant Chúa gọi Formica Pedes. Sau khi phá hủy các Ant Chúa, Shouichi từ chối các thư trước khi ông và Tsukasa né tránh một cuộc tấn công có nghĩa là cho anh ta bằng một Unknown bí ẩn. Sau đêm đó, như Kamen Rider Decade Tsukasa đọc nội dung của bức thư, Yusuke rời Hikari Studio ở lại trong thế giới của Agito với Toko. Ngày hôm sau, Kaito được triển khai như G3-X để đưa ra các Grongi với Yusuke ủng hộ anh.