Xem Anime Kamen Rider Agito - Siêu Nhân Kamen Rider Agito VietSub

Kamen Rider Agito - Siêu Nhân Kamen Rider Agito VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Jun Kaname, Rina Akiyama, Toshiki Kashû, Yoshikazu Kotani,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2001

Lượt Xem: 43,387

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Agito /VietSub (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim bắt đầu với giọng nói qua một người đàn ông đến từ một, radio bỏ cũ mà một ông già tìm thấy tại một bãi biển rải rác với rác. Ông và người đàn ông khác đang làm sạch bãi biển khi cháu trai trẻ của ông già, Daigo, tìm thấy một máy lạ trôi dạt vào bờ. Anh đóng vai xung quanh với máy trước khi ông nội của ông kéo anh đi. Nhưng sau đó, máy bắt đầu để kích hoạt, trong khi đó, cảnh sát Makoto Hiwaka đi vào một phòng đào tạo mặc quần áo trong các đơn vị G3 Kamen Rider, giám sát của một số đồng nghiệp và cấp trên. G3 được đặt dưới một loạt các xét nghiệm để kiểm tra khả năng của bộ đồng phục của mình. Trong khi mang G3, Makoto chứng tỏ tối cao kỹ năng và phản xạ với mục tiêu, mà gây ấn tượng cấp trên của mình. Sau khi kiểm tra xong, Makoto lá để đáp ứng với Sakiko Mikumo tại Khoa Nghiên cứu O-Parts. Sakiko cho thấy anh ta một máy lạ mà trước đó đã được tìm thấy tại một bãi biển. Sakiko mô tả máy tính như là một “câu đố cổ siêu” mà các nhà khoa học đang hiện đang cố gắng để mở khóa.

Kamen Rider Agito

Kamen Rider Agito

Ryo được thực hành một số bài tập ở các hồ bơi khi ông được tìm thấy bởi các huấn luyện viên, người nói với anh Kamen Rider Ghost  rằng thực hành bơi lâu đã kết thúc. HLV của Ryo khuyên anh nghỉ ngơi mỗi một lần trong một thời gian. Khi người đàn ông đề cập đến một tai nạn xe hơi mà Ryo đã có mặt tại một số năm trước đây, Ryo có vẻ không hài lòng, nhưng yêu cầu đó của huấn luyện viên cho anh ta bơi một vòng nữa.

Kamen Rider Agito

Kamen Rider Agito

Kamen Rider Agito

Kamen Rider Agito

Kamen Rider Agito

Kamen Rider Agito

Tại nhà của giáo sư Yoshihiko, Shouichi là làm sạch khi ông nghe thấy tiếng ồn lạ, quá, làm anh đau đớn. Trong khi đó, những con quái vật kỳ lạ phục kích chồng Saiyuki và bóp cổ ông đến chết. Xác chết của ông sau đó được tìm thấy treo trên một cây bằng Saiyuki, người hét lên trong nỗi kinh hoàng.