Xem Anime K Seven Stories Movie 1 RB Blaze - K-Project 7 Stories VietSub

K Seven Stories Movie 1 RB Blaze - K-Project 7 Stories VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Siêu Nhiên, Super Power
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 1,089

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim K Seven Stories Movie 1  RB Blaze /VietSub Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime K-Project 7 Stories kể về câu chuyện  một năm kể từ khi giải thể của SIGHter 4. Trong khi các thành viên HOMRA đang phát triển hoạt động mạnh mẽ và liều lĩnh, nhiều người thất vọng với sức mạnh ngày càng tăng của Vua Đỏ Mikoto Suoh và khả năng anh ta tự xóa mình.

K Seven Stories Movie 1 RB Blaze

Một báo cáo tin tức cho thấy một vị vua xanh mới đã thức tỉnh. Reisi Munakata nhanh chóng xây dựng lại SIGHter 4 với tư cách là vị vua mới và tập trung vào các hành động khó hiểu của HOMRA.Số phận đau khổ của Vua đỏ và lý tưởng cháy bỏng của Vua xanh. Khi các vị vua trẻ gặp nhau, một trận chiến mới sẽ bắt đầu.

K Seven Stories Movie 1 RB Blaze

K Seven Stories Movie 1 RB Blaze

K Seven Stories Movie 1 RB Blaze
Sau cuộc đụng độ của Vua đỏ và Vua xanh, đã 10 năm kể từ khi sự cố miệng núi lửa Kagatsu mang lại thiệt hại chưa từng có cho miền nam Kanto. Một người đàn ông sống sót sau vụ việc, Gouki Zenjo hiện thuộc về Vua xanh, Reisi Munakata của SIGHter 4.Niềm tin tăng lên trong SIGHter 4. Munakata tuyển dụng Takeru Kusuhara để luyện kiếm, và lên kế hoạch thành lập một đội Lực lượng Đặc biệt để đáp ứng với số lượng người không đáng tin ngày càng tăng nhanh. Đón xem diễn biến tiếp theo của Movie K Seven Stories trên animehaynhat.com nhé các bạn, chúc các bạn xem vui và hạnh phúc.

Nguồn FANDOM>COM