Xem Anime K Project - Anime K Project VietSub

K Project - Anime K Project VietSub

Status:
13 tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF, Anime47 VietSub, AnimeTVN, Animevn,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 31,939

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim K Project /VietSub (13 Tập cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về các câu chuyện của những anh chàng quí tộc ở Nhật Bản như Kuro Neko và đứng bên ngoài trụ sở chính của vua Gold, Kuro nói với họ rằng họ phải chờ đợi và quan sát một lúc, nói rằng nó đã được nhiều hơn ngu ngốc để xâm nhập vào clan xanh mà không có một kế hoạch.Sau khi nói rằng, Misaki bất ngờ phục kích tháp, làm cho Neko bình luận: “Đó là sự ngu ngốc lúc tốt nhất của nó!” Vì vậy mà không có sự lựa chọn nào khác, họ theo Misaki trong và chiến đấu theo cách của mình thông qua đến nơi Anna đang bị giam giữ bởi người cùng dòng đeo mặt nạ và Yukari Mishakuji. Trong khi Misaki đối đầu với những người cùng dòng đeo mặt nạ, Kuro đối đầu với Yukari. Tại một số điểm, Kusanagi xuất hiện để bảo vệ Neko, sau đó Misaki. Misaki hỏi mua anh ta một thời gian bằng cách đánh lạc hướng những người cùng dòng đeo mặt nạ, Kusanagi nói chuyện với một Anna lồng.

K Project

Anna có một giấc mơ với đôi mắt mở. Khi thức dậy trong một chiếc giường, cô nhìn thấy Totsuka Tatara.Tatara lưu ý rằng khuôn mặt của cô trông đau khổ và cô ấy nói với anh rằng cô đã có một cơn ác mộng trong đó Tatara chết và Mikoto chết vì trả thù của ông về cái chết của ông và HOMRA mà từ từ trở nên giải tán. Cô mất lời nói của cô trở lại gần như ngay lập tức, nói rằng cô ấy phải ở trong một giấc mơ thay, Tatara và xác nhận nó ngay lập tức. Mikoto xuất hiện và Anna chạy đến ôm anh.Chính Anna trở thành điểm tựa lớn nhất trong K Project bởi vì vị Red vua mới và điều này chỉ được chứng minh hơn nữa là Sword of Damocles của Vua Đỏ treo trên tháp, trong đó họ đang ở bên trong. Bên ngoài tháp, dấu vết trên các thành viên HOMRA cựu xuất hiện tại sự xuất hiện của Red vua mới. Yukari và Kuro tham chiến của họ bên trong.

K Project

Yukari sau đó nói rằng thanh kiếm của Kuro là trống rỗng mà sau đó làm cho Kuro câu hỏi mục đích của ông cầm một thanh kiếm. Neko nói với anh không để mất và hỏi anh ta nếu anh ta muốn nhìn thấy Shiro nữa. Kuro sau đó nhắc lại những lời thề anh làm bằng hiến mình và cuộc đời mình cho Silver King là người cùng dòng của anh, cho anh câu trả lời cho câu hỏi của riêng mình. Kuro và Yukari sau đó chiến đấu một lần nữa, nhưng cuộc chiến bị gián đoạn như xanh King, Hisui nagare, thông qua một chư hầu của một đơn đặt hàng con vẹt cho Yukari ngừng kể từ khi Anna không phải là một thành viên HOMRA bị bắt cóc nữa, nhưng Red vua mới. Yukari nhận xét rằng ông sẽ không được hài lòng cho đến khi anh ta đã chặt đầu một người nào đó, nhưng sau xanh King trật tự vẫn, đấu thầu Kuro tạm biệt và cho đến khi họ gặp lại nhau.

K Project

K Project

K Project

K Project

Vị vua mới, cùng với những người khác, ra khỏi tháp và đã được chào đón với tầm nhìn của các thành viên HOMRA và một thanh gươm chào bởi Scepter 4. Anna tiếp cận Munakata, thừa nhận tiết kiệm của mình trong số họ. Đôi mắt của Anna rơi vào thanh kiếm của Munakata, và Blue vua đặt nó trong tay trước khi cô nhận thấy cái nhìn của cô, nói rằng đó là người đã giết Mikoto. Anna sau đó nhận xét K Project nói rằng cô sẽ không giữ bất kỳ ác cảm đối với anh kể từ khi Mikoto đã muốn cho Munakata để giết ông, nhưng điều đó không có nghĩa rằng cô ấy sẽ bày tỏ lòng biết ơn đối với bất kỳ hành động của mình. Cảnh này kết thúc với vua thứ ba và thứ tư vua chấp thoả thuận về việc đặt tháp của vua vàng theo trách nhiệm Scepter 4 của.

Nguồn WIKIPEDIA