Xem Anime Học Viện Phép Thuật Phần 2 -Jewelpet Tinkle - Hoạt Hình Jewelpet Tinkle Phần 2 VietSub

Học Viện Phép Thuật Phần 2 -Jewelpet Tinkle - Hoạt Hình Jewelpet Tinkle Phần 2 VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ayaka, Saitou,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shoujo
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 77,859

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện Phép Thuật Phần 2 -Jewelpet Tinkle /VietSub -Jewelpet SS2 /VietSub (52 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung sau khi phần 1 kết thúc thì những trận đấu giữa Alma và Akari bắt đầu và bất cứ ai có thể lấy chìa khóa kỳ diệu đầu tiên và mở cánh cửa phép thuật trở thành Jewelstar. Alma cố gắng sử dụng ma thuật đen tối của mình để có được khóa nhưng chìa khóa thanh lọc nó và với tốt magic Akari của cô là có thể phá vỡ barior và gọi chìa khóa để cô ấy nhưng Alma hits của cô với ma thuật đen tối của mình và bắt đầu tràn đầy sức mạnh battest. Khi nhìn thấy này ban giám khảo gọi trận đấu ra nhưng cô không dừng lại và tất cả mọi người bỏ trốn khỏi hiện trường. Akari và Alma tiếp tục chiến đấu cho khóa và nó kết thúc lên phá vỡ bởi vì quyền lực đen tối của Alma. Chỉ cần hơn battest tiêu thụ của mình và cố gắng để có cuộc sống của cô, nhưng Diana nhảy trong cách và được giảm xuống một Jewelcharm. Alma chìm sâu hơn vào nỗi buồn và dây leo khổng lồ của cái bẫy battest cô và Akari và yuuma chạy vào bên trong để cố gắng cứu cô nhưng họ được đưa đến địa điểm riêng của battest. Yuuma cùng với Labra bị lôi kéo đến nơi Alma là và Akari đang bị mắc kẹt trong một nỗ lực để tiêu thụ cuộc sống của mình là tốt.

Học Viện Phép Thuật Phần 2  Jewelpet Tinkle

Học Viện Phép Thuật Phần 2  Jewelpet Tinkle

Sau khi các băng đảng sống lại ký ức của họ về Jewel Land, Ruby chạy đi do nỗi buồn của cô. Akari theo cô đến thị trấn và hỏi về nó, nhưng sau đó đã có một cuộc tranh cãi và Ruby chạy ra một lần nữa như Akari theo cô. Sau đó, cô tìm thấy Alma, Opal và Diana và đã có một cuộc nói chuyện nhỏ, nói rằng đôi khi thật khó để nói lời tạm biệt nhưng cô cần phải chấp nhận nó. Khi cô rời Alma, Akari tìm thấy Ruby trong lĩnh vực của Nghìn lẻ một đêm Flowers và xin lỗi như những bông hoa nở rộ. Trở lại tại Học viện Magic, Halite, Milky, Luna và Moldavite nhận Akari và bạn bè của cô là sinh viên tốt nghiệp mới của Học viện Magic là họ nhìn vào cầu vồng được tạo ra bởi họ Jewel Stones. Sau khi tốt nghiệp, Akari và bạn bè của cô nhìn Castle Jewelina bằng bên bờ hồ, và cô đã thực hiện 3 điều ước: Đối với hạnh phúc của Ruby, Đối với các lần tốt Akari và bạn bè có trong Học viện Magic và cho mọi người trong cả Jewel Land và World Human người có phép thuật trong trái tim của họ.

Học Viện Phép Thuật Phần 2  Jewelpet Tinkle

Học Viện Phép Thuật Phần 2  Jewelpet Tinkle

 

Sau đó, Akari, Miria, Sara, Leon và Nicola cuối cùng đã có những ngày cuối cùng trong Jewel Land và nói lời chào tạm biệt đến Jewelpet Đối tác của họ như họ đã dịch chuyển trở lại trái đất. Những cảnh tiếp theo cho thấy thành tích 5 nhân vật chính ‘trong thế giới con người như tất cả mọi người trong Jewel Land thấy những nỗ lực của họ. Sau khi các tập phim hoạt hình Jewelpet Tinkle  đã đi qua và thu về khoản tín dụng, Akari là ở bãi biển mặc đồng phục mới và giữ mình Jewel Charm của Ruby, nhớ những lần tốt cô đã có với đối tác Jewelpet cô, người cũng giống như một người em gái cho cô ấy …