Xem Anime Học Viện Phép Thuật Phần 4 -Jewelpet Kira Deco - Jewelpet Kira Deco Season 4 VietSub

Học Viện Phép Thuật Phần 4 -Jewelpet Kira Deco - Jewelpet Kira Deco Season 4 VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Đài Loan
Thể loại:
Fantasy, Phép Thuật, Shounen, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 47,111

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện Phép Thuật Phần 4 -Jewelpet Kira Deco /VietSub (52 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime được diễn ra trong một cửa hàng đồ cổ, có một Jewel Box huyền diệu mà ngồi đó hàng thế kỷ và đã tỏa sáng trong màu sắc rất tươi sáng. Một cô gái vô tình gặp phải hộp và mở nó ra, gây ra một ánh sáng kỳ lạ để tỏa sáng và cô gái bị hút vào bên trong. Cô hiện đang ở một thế giới mới lạ tỏa sáng như ngọc. Một dấu đọc Jewel Land. Cô gái rất ngạc nhiên, như tất cả mọi thứ tỏa sáng trong màu sắc tươi sáng và được trang trí trong tất cả các loại đồ trang sức. Tại trung tâm của thị trấn, có một tòa tháp kỳ lạ, cũng được trang trí với đồ trang sức huyền diệu. Cô đã đi đến tháp và đi vào trong.Các cô gái đã được chào đón bởi một công chúa và vui mừng khi nhìn thấy cô ấy khi cô tặng cho cô một quả táo ngọc. Các cô gái đã chấp nhận những món quà và những viên ngọc quý trong tay của cô gái sáng lên, kỳ diệu chuyển vào một con vật dễ thương.Công chúa nói sinh vật được gọi là một Jewelpet, và mỗi người trong số họ sống ở Jewel Land.

Học Viện Phép Thuật Phần 4  Jewelpet Kira Deco

Tuy nhiên, cô cũng nói với cô ấy rằng cuộc khủng hoảng Jewel Land đang phải đối mặt là sự kỳ diệu đã bắt đầu biến mất. Cô nói rằng cô gái phải nâng cao mà Jewelpet Deco cô đã thành một nhà ảo thuật đầy đủ.Mỗi Jewelpet Tinkle khác với phép thuật của họ Jewel mắt và phụ thuộc vào các đối tác con người đánh thức chúng và sử dụng ma thuật bất cứ khi nào họ cần. Họ tất cả các phép thuật nghiên cứu cùng với các đối tác của họ trong một trường học đặc biệt trong Jewel đất đối với họ trở thành ảo thuật gia bậc thầy.

Học Viện Phép Thuật Phần 4  Jewelpet Kira Deco

Học Viện Phép Thuật Phần 4  Jewelpet Kira Deco

Học Viện Phép Thuật Phần 4  Jewelpet Kira Deco

Học Viện Phép Thuật Phần 4  Jewelpet Kira Deco

Các vật nuôi và các đối tác của họ phải chịu đựng rất nhiều khó khăn và thậm chí rắc rối. Với mỗi chăm sóc các đối tác cung cấp cho con người để Jewelpets của họ, các con vật nuôi yêu thương chúng lại.Đối với một Jewelpet để trở thành một nhà ảo thuật, nó phải trải qua đào tạo nghiêm ngặt và học tập với các đối tác của con người của họ để ngăn chặn cuộc khủng hoảng ở Jewel Land. Nếu phần Jewelpet Kira Deco trở thành một ảo thuật gia, họ sẽ được khen thưởng với một huyền diệu Jewel Cloak, như một biểu tượng của chủ hơn diệu của nó.