Xem Anime Tình bạn một Tuần -Isshuukan Friends - Anime One Week Friends VietSUb

Tình bạn một Tuần -Isshuukan Friends - Anime One Week Friends VietSUb

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kanefusa, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Đời Thường
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 11,593

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tình bạn một Tuần -Isshuukan Friends/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime One Week Friends kể về câu chuyện Hôm thứ Hai, Kaori Fujimiya bác bỏ đề nghị của bạn Yuki Hase của. Cảm thấy chán nản, người bạn của Yuki Shogo Kiryu khuyên anh hỏi Kaori với lý do rằng họ không thể làm bạn. Tuy nhiên khi anh cố gắng làm như vậy, Kaori giả vờ bị bệnh và bỏ qua anh ta. Hôm thứ ba, Yuki đi vào trên tầng thượng và ngồi xuống để ăn trưa với Kaori, tuy nhiên cô ngang nhiên đặt rằng cô không thể có người bạn nào. Không bỏ cuộc, Yuki thỏa hiệp mà họ có bữa ăn trưa ngày hôm sau như là chỉ có những người quen biết. Hôm thứ Tư, Yuki đáp ứng với Kaori và họ nói về những điều họ làm sau khi học. Sau khi ăn trưa vào ngày thứ Năm, Kaori hào hứng cho Yuki một tờ cho một Cửa hàng bánh kếp nhưng dừng lại chính mình, tuyên bố rằng họ không phải là bạn. Khi họ tiếp tục thảo luận của họ, Yuki hỏi xem Kaori về tình bạn.

Tình bạn một Tuần  Isshuukan Friends

Tình bạn một Tuần  Isshuukan Friends

Tình bạn một Tuần  Isshuukan Friends

Cuối cùng, như thứ Sáu đến, Kaori khóc lóc giải thích cho Yuki rằng cô mất những kỷ niệm của những người mà cô được gần gũi với mọi thứ hai, để lại sau này trong sự hoài nghi tuyệt đối. Không chắc chắn về những gì để làm, ngày thứ bảy, Yuki hỏi để được tư vấn Shogo và ông khuyến khích Yuki theo đuổi Kaori. Cuối cùng, vào thứ hai Yuki Kaori phương pháp tiếp cận trong lớp và heartbreakingly khẳng định sự thật của lời nói của cô khi cô nhìn anh với vẻ mặt tối. Tuy nhiên, tin rằng Kaori thực sự muốn có một người bạn, Yuki hỏi cô được bạn bè.

Tình bạn một Tuần  Isshuukan Friends

Kaori ngay lập tức bác bỏ đề nghị dường như xâm nhập của Yuki, gõ sau này vào trạng thái chán nản một lần nữa. Tuy nhiên Yuki chọn mình lên với sự khuyến khích từ Shogo. Ngày hôm sau, Yuki ngạc nhiên Kaori trên mái nhà và giải thích trong tuần trước đó của họ mà Kaori vui vẻ tin tưởng. Ngày hôm sau, Yuki thấy Kaori giữ một cuốn nhật ký để giúp cô nhớ lại thời gian họ dành cho nhau và cô bắt đầu ghi lại tất cả các tất cả những tính cách tốt và xấu trong tính cách của Yuki. Vào ngày thứ Sáu Kaori Yuki trình bày với các Crêpe tờ và ông gợi ý rằng họ ghé thăm nơi này vào ngày chủ nhật.

Tình bạn một Tuần  Isshuukan Friends

Tuy nhiên bộ phim Isshuukan Friends đã có sự thay đổi khi họ gặp nhau, các Cửa hàng bánh kếp hóa ra đóng cửa và Yuki cho thấy rằng họ đi đến một karaoke để thay thế. Sau một buổi chiều chủ nhật vui nhộn, các cặp xin lỗi cho nhau về tình huống độc đáo của họ. Đêm đó Kaori để lại một thông báo cho bà đọc cuốn nhật ký vào sáng thứ Hai. Tại bữa ăn trưa vào thứ hai, Kaori rụt rè đáp ứng với Yuki trên mái cho lần đầu tiên một lần nữa và khóc lóc buộc mình phải nhớ anh nhờ cuốn nhật ký của mình. Nếu kết thúc Isshuukan Friends thì Yuki nhịp đập mình vì đau đớn rõ ràng cô và xin lỗi cho sự ích kỷ của mình cho cô ấy để nhớ anh. Tuy nhiên Kaori tha thứ cho anh và họ khởi động lại chu kỳ của mình trên một lần nữa.

NGuồn WIKIPEDIA