Xem Anime Isshuukan Friends Specials - One Week Friends Specials VietSub

Isshuukan Friends Specials - One Week Friends Specials VietSub

Status:
Tập 4,5
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 5/5
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 338

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Isshuukan Friends Specials/VietSub (5 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Kaori bắt đầu làm cho các bữa ăn trưa cho Yuki và ghi lại những gì anh thích ăn. Sau đó Yuki cho thấy rằng họ hãy Shogo ở trên bí mật của mình cho một cái nhìn bên ngoài. Ngày hôm sau, Yuki có Shogo tham gia cùng họ ăn trưa và thái độ khắc nghiệt của ông hơi intimidates Kaori. Tuy nhiên Shogo dường như hiểu được khi Yuki bắt đầu giải thích mất trí nhớ Kaori và thậm chí cung cấp các lý thuyết về cách nó có thể có nguồn gốc, bất chấp thái độ hoài nghi của mình mà tạo ra một vết nứt nhỏ giữa anh và Yuki khi sau này bảo vệ Kaori.

Isshuukan Friends Specials

Isshuukan Friends Specials

Isshuukan Friends Specials

 

Ngày hôm sau, sau giờ học, Kaori quên cuốn nhật ký dưới bàn của mình và thấy mình sợ hãi để lấy nó ở phía trước của các sinh viên khác, đặc biệt là khi hai cô gái đưa cô đến với nước mắt nói chuyện thùng rác của họ của cô. Tuy nhiên những tập đầu Isshuukan Friends có kể về Shogo lấy cuốn nhật ký cho Kaori và giải thích rằng mọi người sẽ không hiểu được cô ấy nếu cô ấy không nói chuyện với họ mình. Thứ hai sau đây, Yuki chạy sau khi Kaori khi cô lao ra khỏi lớp học sau khi một vấn đề toán học đột nhiên khiến cô nhớ những quả trứng cô đã làm cho bữa ăn trưa của tuần trước. Shogo cũng theo họ và từ Kaori không nhớ anh theo cách tương tự như gia đình bà, suy luận cô không coi họ là bạn bè và kết thúc lên tin câu chuyện với Yuki cô lạc quan hơn bao giờ hết về sự tiến bộ của Kaori.

Isshuukan Friends Specials
Một tin đồn bắt đầu lan rộng trên khắp các lớp học mà Kaori và Shogo bè. Tìm cho mình một chút ghen tị, Yuki Kaori rối loạn bằng cách hỏi cô dịu xuống trên các yêu cầu về Shogo. Tuy nhiên lời nói của ông nhấn Kaori khó khăn hơn so với dự kiến, kết quả trong trận đấu đầu tiên của họ mà cô rời trường sớm thứ Sáu. Kaori cuối cùng thấy mình tại sông nơi cô vô tình mất nhật ký của cô, trong khi cùng một lúc Yuki đi Kiryu cho khuây khỏa. Kaori sau đó sụp đổ từ cảm lạnh khi cô trở về nhà, tình cờ gõ lời nhắc nhở về nhật ký của cô ra khỏi cửa nhà cô. Vào thứ Ba, Kaori cuối cùng đã xuất hiện cho các trường học và Yuki ngay lập tức cố gắng xin lỗi cho cuộc chiến của họ.

Isshuukan Friends Specials

 

Tuy nhiên nhiều cú sốc của mình, cô không nhớ anh hay nhật ký của cô. Cảm thấy chán nản, Yuki hỏi để được tư vấn Shogo và lời nói của ông khuyến khích Yuki để bắt đầu tìm kiếm cho cuốn nhật ký bị mất Kaori của. Sau đó Shogo nói với Kaori và giúp cô nhận ra rằng ký ức của cô đang bị mất tích. Ngày hôm sau, Kaori thăm sông trên một ý thích và tìm thấy Yuki tuyệt vọng tìm kiếm những điều cô quên. Khi Yuki cuối cùng tìm thấy cuốn nhật ký, Kaori chấp nhận rằng đó là điều quan trọng, cô đã bị mất. Cuối cùng, cặp đôi tạo nên và khởi động lại chu kỳ của mình trên một lần nữa.