Xem Anime IS Infinite Stratos 2 -World Purge-hen - IS: Infinite Stratos 2 - World Purge-hen VietSub

IS Infinite Stratos 2 -World Purge-hen - IS: Infinite Stratos 2 - World Purge-hen VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Harem, Học Đường, Mecha, Sci-Fi
Thời lượng:
OVA
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 8,125

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim IS Infinite Stratos 2 -World Purge-hen /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về chính là bản OVA của Infinite Stratos kể về việc các cô gái hỏi mối quan hệ Kanzashi với Ichika. Kanzashi trả lời với “Chúng tôi chỉ là bạn bè.” nhưng bí mật có tình cảm đối với anh ta, mà tất cả các cô gái sau đó phản ánh rằng khi mình kể từ khi họ đang tất cả trong cùng một thuyền. Sau ngày hôm đó Ichika được gọi đến văn phòng của y tá của Maya, nơi mà sau đó cô ấy nói với ông ấy rằng do các cuộc tấn công gần đây của IS-bộ quần áo phải được cải thiện. Maya sau đó nói với anh ta là “Hội học sinh” hỏi cho Ichika mình để làm các phép đo cơ thể. Sau khi thất bại gây sốc, nhóm là về món ăn mái nhà, nơi Ichika được hiển thị với một bento do Houki. Khi Ichika đề cập đến cách anh thích nấu ăn của mọi người, Cecilia nói đến việc nhận ra rằng bạn bè của cô đã bỏ rơi để nói với cô ấy rằng không ai thích nấu ăn của mình!

IS Infinite Stratos 2  World Purge hen

Khi tất cả nói ở phần Infinite Stratos Ss2 thìmọi người đi lại ở kí túc xá, Cecilia đi Houki để được giúp đỡ về cách làm cho gà rán. Với sự hối hận sâu sắc cô quyết định giúp Cecilia anyway. Khi Houki được một cuộc gọi và rời khỏi phòng, Cecilia cố thêm nước hoa và mù tạt nóng cho gà cho “màu”, làm cho nó lấp lánh, nơi Houki sau đó nếm thử nó. Ngày hôm sau Houki được hiển thị vắng mặt do sự can thiệp (chủ yếu là vì sự mù tạt nóng) của Cecilia. Cecilia sau đó đi đến Charlotte để được giúp đỡ và họ bắt đầu để làm cho nổi tiếng “nồi-au-feu” Charlotte, biết những gì xảy ra với Houki trong khi họ nấu. Khi Laura được tung xung quanh trong giấc ngủ của mình, Charlotte đi để gài cô và lá Cecilia để phù hợp riêng của cô, nơi cô một lần nữa cố thêm “lấp lánh” (sử dụng nước hoa và mù tạt nóng) cho món ăn.

IS Infinite Stratos 2  World Purge hen

Laura tỉnh dậy đói và ăn các món ăn quá mà không biết rằng những gì nguyên nhân Charlotte bị bệnh. Ngày hôm sau, Cecilia hỏi Ichika nếu họ có thể ăn trưa trên sân thượng của ngày hôm sau, nơi ông đồng ý. Cecilia hỏi Ling giúp đỡ. Lingyin miễn cưỡng đồng ý để dạy cô làm thế nào để làm cho thịt lợn chua ngọt. Cecilia sử dụng “vũ khí” của mình để thổi lên nồi nhà bếp của bà, đưa Ling trong bệnh viện thay vào đó, sau khi Ling nói rằng các bếp điện không thể bắn nó lên một cách nhanh chóng. Cecilia đáp ứng Ichika trên mái nhà, nhưng do nhận thức của cô rằng cô không thể nấu ăn, Ichika sau đó đưa cô đến ký túc xá của mình, nơi họ làm Balls Rice tạo ra khoảnh khắc lãng mạn duy nhất giữa hai người.

IS Infinite Stratos 2  World Purge hen

IS Infinite Stratos 2  World Purge hen

IS Infinite Stratos 2  World Purge hen

Các tập phim kết thúc với Tabane ăn một bữa ăn tối ưa thích với Squall (người phụ nữ tóc vàng là người của Phantom Task). Tabane thông báo như thế nào Squall đã cố gắng để ma tuý qua súp. sau đó thu được thể hiện chĩa súng vào đầu Tabane, nhưng sau đó gõ Tabane súng ra khỏi tay cô và làm bị thương nghiêm trọng mùa thu bằng cách gõ của mình vào một trường hợp rượu. Im lặng cơn gió Tây bán thân qua các quán cà phê và tấn công Tabane, nhưng cô ấy dễ dàng tước vũ khí đó. Tabane hiện sự quan tâm Madoka sau khi vô hiệu hóa Im lặng cơn gió Tây nên cô làm cho một ngoại lệ để chỉ làm cho một cá nhân IS cho cô.