Xem Anime Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3 - Khuyển Dạ Xoa Phần 3

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3 - Khuyển Dạ Xoa Phần 3

Status:
HD
Đạo diễn:
Toshiya Shinohara
FanSub VietSub:
Kappei yamaguchi, Koji Tsujitani, Satsuki Yukino,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
3/3 Tập
Năm sản xuất:
2003

Lượt Xem: 15,205

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Inuyasha Movie 3 -Khuyển Dạ Xoa Phần 3 /VietSub Full HD. Nội dung phim sau khi Renkotsu thề sẽ trả thù cho sự hủy diệt của Ginkotsu sau khi hồi phục từ trận chiến của Koga, chuẩn bị pháo binh của mình cho một cuộc tấn công. Inuyasha được đề cập như đã tiến Koga đến một hang động gần một thác nước để phục hồi, nhiều để mất tinh thần của mình. Renkotsu lãng Inuyasha với Saimyōshō trong khi ông đốt cháy các thác nước vào ngọn lửa, sau đó gửi cho anh ta tấn công của đạn. Sau khi vào hang động, Renkotsu đe dọa để ánh sáng thiết bị dễ cháy để có được mảnh vỡ của Koga của Shikon Jewel, tuy nhiên Inuyasha gửi Renkotsu vào dòng sông của ngọn lửa, gây ra một vụ phun trào lớn. May mắn thay, cả hai người họ quản lý để tồn tại, nhiều đến một bất ngờ.

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3

Sau khi đánh bại hắn Inuyasha Movie đã giúp Bankotsu loại bỏ các mảnh vỡ cuối cùng của Shikon Jewel từ cổ họng Renkotsu như thanh toán cho sự phản bội của mình. Kikyo empathizes với Saint hakushin, khi hòa tan các rào cản và cô ấy mang lại niềm an ủi tinh thần của mình.

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 3

Inuyasha dễ dàng đánh bại Jakotsu với Tetsusaiga của mình, có quyền hạn ma quỷ của ông được phục hồi. Renkotsu loại bỏ các mảnh vỡ của Shikon Jewel từ cổ họng của Jakotsu. Trong khi đó, Kikyo câu hỏi Saint hakushin về ham muốn của mình sau khi được tái sinh thông qua Naraku. Ở những nơi khác, Bankotsu là nhận thức của động cơ Renkotsu, như trước đây phải mất hai mảnh vỡ của Shikon Jewel từ cổ họng của sau này. Hai trận đấu cho đến chết, cố gắng để chứng minh những người có nhiều quyền lực hơn.