Xem Anime Initial D First Stage -Vua Tốc Độ - Hoạt Hình Initial D First Stage VietSub

Initial D First Stage -Vua Tốc Độ - Hoạt Hình Initial D First Stage VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
Noboru Mitsusawa
FanSub VietSub:
Shin-ichiro Miki, Takehito Koyasu, Tomokazu Seki, Unsho Ishizuka,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Hài Hước, Hành Động, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 29,466

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Initial D First Stage -Vua Tốc Độ /VietSub (26 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim anime kể về Takumi Fujiwara là một học sinh trung học mười tám tuổi, người thường xuất hiện sống khép kín và không quan tâm đến hầu hết mọi thứ. Cùng với người bạn tốt nhất của mình Itsuki, cả hai đều làm việc tại một trạm xăng. Họ là bạn bè với một người đàn ông trẻ tuổi tên là Iketani, lãnh đạo của Speedstars Akina, một đội đua xe địa phương và quản lý của họ Yuichi. Một đêm, Iketani mang hai lên núi Akina để trải nghiệm cuộc sống của một tay đua đường phố. Nhưng chỉ trong thời gian, các RedSuns từ núi Akagi dẫn bởi anh em nhà Takahashi đã đến để thách thức các Speedstars đến một cuộc đua.

Initial D First Stage  Vua Tốc Độ

Iketani kiên nhẫn chờ đợi cho Initial D First Stage 2 Bunta xuất hiện để lái xe cho đội của mình chống lại Keisuke Takahashi, nhưng đến ngạc nhiên của mình, Takumi hiện trong vị trí của mình, miễn cưỡng. Điều này khiến tất cả mọi người ở trong tình trạng sốc, như những bất ngờ sắp xảy ra.Mọi người trong đám đông là không nói nên lời, khi họ vừa chứng kiến những điều không thể, một Eight-Six vượt Keisuke của FD. Ryosuke đi lên để giải quyết thành công phía sau chiếc xe hơi này đơn giản là những gì để phát hiện ra nó là bí mật bất ngờ. Ngày Takumi tiếp theo đi ra ngoài vào một ngày với Natsuki đến bãi biển, và những tư tưởng ly kỳ của đua đã bắt đầu với anh ta quan tâm.
Initial D First Stage  Vua Tốc Độ

Initial D First Stage  Vua Tốc Độ

Initial D First Stage  Vua Tốc Độ

Initial D First Stage  Vua Tốc Độ

Initial D First Stage  Vua Tốc Độ

Initial D First Stage  Vua Tốc Độ

Những gì họ không biết là chiếc xe nhanh nhất trên xuống dốc là một Eight-Six và đó là những gì Takumi sử dụng để cung cấp đậu phụ vào mỗi buổi sáng.Keisuke Takahashi của RedSuns là trên hunt cho các trình điều khiển ma bí ẩn của Akina đã đánh bại anh ta với một kỹ thuật trôi gây sốc. Khi nghe tin đồn này, Iketani đi ra ngoài để xác định vị trí này quái dị Tám-Six chỉ biết rằng nó thuộc về cha của Takumi của.