Xem Anime Initial D Final Stage SS5 – Vua Tốc độ Phần 5 - Anime Initial D Final Stage SS6 VietSub

Initial D Final Stage SS5 – Vua Tốc độ Phần 5 - Anime Initial D Final Stage SS6 VietSub

Status:
Tập 3,4 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Seinen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 4/4
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 5,773

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Initial D Final Stage [SS5] – Vua Tốc độ Phần 5 (Tron Bộ) /VietSub (4 tập cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được diễn ra gần đây tập trung lái xe Mako đã không được trong nhịp điệu như Sayuki rút ra vấn đề của mình. Như một phonecall từ Shingo của Nightkids đạt Sayuki, các thành viên của các Hoàng đế đội đang trên Lookout cho các đội đua khác để chinh phục. Để ngăn chặn những cuộc chinh phục, Sil-Eighty Tác động Blue sẽ bảo vệ tất nhiên nhà của họ chống lại những người bên ngoài. Để làm cho thế giới của Mako tốt hơn, Sayuki thiết lập một trận đấu hoàn hảo cho người bạn thân nhất của cô. Lúc đầu, điều này có vẻ ổn, nhưng nó có giá trị nó nếu nó có nghĩa là từ bỏ ước mơ của mình trong streetracing cho một mối quan hệ.Với tăng trưởng danh tiếng của mình, Takumi được một lời đề nghị của một đời từ Ryosuke. Thiếu quyết đoán của quyết định của mình, Takumi cố gắng tìm câu trả lời của mình ở Initial D Fifth Stage bằng cách yêu cầu một trận tái đấu Kyoichi sudo lãnh đạo của đội bóng Hoàng đế tại homecourse của riêng mình.

Initial D Final Stage SS5   Vua Tốc độ Phần 5

Cuộc chiến không kết thúc ở đó, như thách thức khác đến ngay trước khi cuộc đua trước đây. Kai Kogashiwa với MR2 cũng muốn có một cú sút Akina của Eight-Six, như ông đã có một kết nối lỏng lẻo với cha của Takumi.Khi mùa Fall biến thành mùa đông, Natsuki là quyết tâm tạo ra mối quan hệ của cô với Takumi làm việc. Sự xuất hiện bất ngờ của phần Initial D First Stage khi một người tình cũ của cô ấy xảy ra để được truy cập từ ngoài thành phố, thêm vấn đề phức tạp hơn. Nhưng nếu Natsuki và Takumi không thừa nhận cảm xúc của họ về nhau một cách trung thực, sau đó họ có thể mất nhau mãi mãi.Khi Takumi cuối cùng đã làm cho quyết định của mình, một bước ngoặt lớn đối với tất cả mọi người trong Initial D là sắp xảy ra … và một huyền thoại mới sắp bắt đầu.

Initial D Final Stage SS5   Vua Tốc độ Phần 5

Initial D Final Stage SS5   Vua Tốc độ Phần 5

Initial D Final Stage SS5   Vua Tốc độ Phần 5

Initial D Final Stage SS5   Vua Tốc độ Phần 5

Initial D Final Stage SS5   Vua Tốc độ Phần 5

Initial D: Stage Battle (2002) chính là trận Stage là một trình biên dịch của mỗi cuộc đua đường phố chính của 1, 2, và 3 giai đoạn với việc bổ sung đặc biệt của trận chiến không bao giờ trước khi nhìn thấy giữa FD Keisuke và Seiji của Evo IV. Nó cũng cần lưu ý rằng tất cả các cuộc đua trước đó như những người thân từ giai đoạn 1 đã được làm lại bằng cách sử dụng mới hơn, công nghệ CG chi tiết đặc trưng trong giai đoạn sau. Tuy nhiên, FD Keisuke là khác nhau và đó là về cơ bản không Redsuns trang phục của mình. Thay vào đó, nó có các trang phục trước khi dự án D được thành lập nhưng nó vẫn có sticker Redsuns trên đó