Xem Anime Initial D Fifth Stage- Vua Tốc Độ Phần 4 - Anime Initial D Fifth Stage VietSub

Initial D Fifth Stage- Vua Tốc Độ Phần 4 - Anime Initial D Fifth Stage VietSub

Status:
Tập 14 Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sa Giông,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Seinen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 14/14
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 4,761

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Initial D Fifth Stage SS4- Vua Tốc Độ Phần 4 /VietSub/VietSub (13 Tập cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim anime diễn ra sau chiến thắng chật hẹp của họ chống lại bóng tím, danh tiếng của Dự án D’s đang bị đe dọa sau khi một cặp kẻ giả mạo diễu hành xung quanh Saitama. Ban đầu Takumi dường như không biết gì về vụ việc, nhưng có thông báo sau khi ông là nhầm lẫn cho là nguyên nhân lợi dụng của một cô gái. Trong khi đó, giai đoạn cuối cùng của cuộc thám hiểm dự án D’s là trên chúng nó, là để có được nêu ra khó khăn nhất.Giai đoạn đầu tiên của dự án thám hiểm Kanagawa D’s là với đội 246: Satoshi Omiya và Kobayakawa. Mặc dù chạy đua cho niềm tự hào riêng của họ, 246 thực sự là một phần của một kế hoạch lớn khởi xướng bởi Go Hojo và Eiji Kubo đội Sidewinder của. Khi cuộc đua khó khăn bắt đầu, Kobayakawa là về để được thấy khả năng thực sự của Keisuke Takahashi.Khi cuộc chiến đầu tiên gió xuống, xuống dốc giữa Takumi của Eight-Six và NB8C Roadster Omiya của bắt đầu. Khi cả hai chiếc xe đạt giới hạn của họ, sự kiểm soát của các trình điều khiển sẽ quyết định kết quả. Chống lại kiểm soát xe kỳ diệu Omiya, sẽ Takumi có thể giành chiến thắng? Một yếu tố khác sẽ đi vào chơi.

Initial D Fifth Stage  Vua Tốc Độ Phần 4

Initial D Fifth Stage  Vua Tốc Độ Phần 4

Khi nó xuất hiện rằng FD vs Supra trận chiến là cho không quý, câu hỏi là, là nó có thể cho Keisuke để giữ tắt áp lực chuyên nghiệp của Minagawa? Trong khi đó một tay đua mới xuất hiện trên sườn Hakone, và ông hiển nhiên của nó muốn giết mình, vác bất cứ ai với anh ta! Đối thủ tiếp theo của Keisuke ở Kanagawa của Bốn dòng Quốc phòng là người lãnh đạo của đội Spiral, Ryuji “Zero” Ikeda. Ikeda tin tưởng vào “Zero Theory” của mình, nơi người lái xe nghĩ rằng không có gì ngoại trừ Initial D Fifth Stage ban đầu là một với chiếc xe để tạo ra các tay đua cuối cùng.

Initial D Fifth Stage  Vua Tốc Độ Phần 4

Initial D Fifth Stage  Vua Tốc Độ Phần 4

Initial D Fifth Stage  Vua Tốc Độ Phần 4

Initial D Fifth Stage  Vua Tốc Độ Phần 4

Khá giống với Lý thuyết Racer nhanh nhất của Ryosuke, Ryosuke cũng để ý thấy một vài sai sót trong lý thuyết của Ikeda. Một lỗ hổng mà sẽ phát sinh như các điều kiện ẩm ướt tạo ra một trận chiến sương mù.