Xem Anime Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone - Inazuma Eleven Go Chrono Stone VietSub

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone - Inazuma Eleven Go Chrono Stone VietSub

Status:
52 Tập Cuối + Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Matsukaze, Tenma,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
52/52 Fix Link
Năm sản xuất:
2008

Lượt Xem: 241,656

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Inazuma Eleven Go Chrono Stone/ VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Inazuma Eleven SS3 là câu chuyện được nói về nên sức sống đủ đau đớn để làm cho lượt dạ dày của tôi, thậm chí sau khi nhìn thấy anime đẫm máu như Higurashi và Mắt 3×3. Bạn không nhận thấy nó càng nhiều trong các mùa khác, nhưng bạn thực sự có thể nghe âm thanh rất nhỏ rõ ràng như sự rung động của cao su của một quả bóng bị đá, tiếng bước chân trong các môi trường khác nhau, và những điều nhỏ nhặt khác như thế. Rất nhiều các âm thanh được sử dụng trong không gian và trên các hành tinh ngoài hành tinh là rất đẹp cho đôi tai. Tất cả trong tất cả, như một fan hâm mộ của Inazuma cho một vài năm, tôi rất thích phim hoạt hình này. Bên cạnh rất ít yếu tố như cốt truyện Kuroiwa của, cá tính Zanakurou của so với Zanark từ Chrono Stone, và một số công cụ đầu đã xảy ra giữa ba nhân vật chính, tôi nghĩ rằng nó có thể làm việc rất tốt như là một anime độc lập nếu bạn không nhìn thấy các mùa khác. Mặc dù đang là mục tiêu hướng tới trẻ em, có nhiều yếu tố mà tôi cảm thấy làm cho nó thú vị cho mọi lứa tuổi.

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Ngày 30 tháng ba năm 2013, đã có một trailer giới thiệu GO Galaxy, trình bày các nhân vật như Tenma, Tsurugi và Shindou trong đội đại diện của Nhật Bản, Inazuma Nhật Bản, để cạnh tranh trong Football Frontier International Vision 2 (FFIV2), một mới trên toàn thế giới giải đấu sẽ được tổ chức để quyết định đội bóng đá thanh niên tốt nhất trên thế giới.Trên một trong những quét, nó nói: “Đâu là những người bạn của chúng ta về Inazuma Eleven GO 2 ?!”, có nghĩa là các nhân vật như Shinsuke, Kirino, Nishiki hoặc những người khác hỗ trợ nhân vật sẽ không được nhìn thấy rằng có rất nhiều, vì họ không chọn là một phần của đội tuyển Nhật Bản. Tuy nhiên, Nishizono Shinsuke sẽ tham gia Inazuma Nhật Bản sau khi sơ bộ châu Á của FFIV2.

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Inazuma Eleven SS3 Go Chrono Stone

Ngày 26 tháng 8, một trailer thứ hai của Inazuma Eleven GO Galaxy Big Bang Supernova được trình chiếu tại Vision Level-5. Video giới thiệu rất nhiều điều mới cho series, như hoàn toàn mới và un-nhìn thấy nhân vật, một tính năng mới được gọi là “linh hồn” được sử dụng bởi các thành viên của Trái đất Eleven, và kỹ năng mới.Ngày 15 tháng 11, một trailer của Đội Bóng Tia Chớp Phần 2 đã được phát hành trên các trang web chính thức. Đoạn trailer giới thiệu mới của kỹ năng, Big Bang và Supernova cốt truyện, và biết thêm thông tin liên quan đến Souls. Nó cũng cho thấy các nhân vật trinh sát và các tính năng khác từ các trò chơi trong quá khứ.