Xem Anime Đại Chiến Samurai -Hyakka Ryouran: Samurai Girls - Anime Hyakka Ryouran: Samurai Girls VietSub

Đại Chiến Samurai -Hyakka Ryouran: Samurai Girls - Anime Hyakka Ryouran: Samurai Girls VietSub

Status:
Tập 12 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Romance
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 19,567

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đại Chiến Samurai -Hyakka Ryouran: Samurai Girls/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Yukimura, Matabei và Muneakira đang cố gắng để giúp Jubei kiểm soát khả năng của mình để trở thành một Thạc sĩ Samurai như Kanetsugu xuất hiện. Kanetsugu là gián điệp cho Yoshihiko giả làm người bạn Yukimura nhưng phẫn nộ đầy đủ Yukimura do ác cảm của họ. Sen chiêm ngắm hôn Muneakira trong khi ông phát hiện ra sự liên kết giữa tất cả các sự cố tinh thần đi. Yukimura chia sẻ mối quan tâm của mình với Muneakira chỉ bị gián đoạn bởi Kanetsugu.

Đại Chiến Samurai  Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Đại Chiến Samurai  Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Yoshihiko cố gắng để thoát khỏi các chiến binhamurai Girls chính là nơi phòng thí nghiệm, ngoại trừ bị trì hoãn bởi Jubei. Charles cản để bảo vệ Yoshihiko và hồi tưởng đến những mối quan hệ trước đó giữa Yoshihiko và Charles được hiển thị. Charles đã yêu Yoshihiko Tuy nhiên Yoshihiko sử dụng điều này để làm cho cô ấy là nguyên mẫu của dự án Inzanami. quyền hạn chung đúng Muneakira của đi về phía trước trong cuộc chiến giữa Jubei và Charles. Gisen làm cho di chuyển của cô và Charles bị giết bảo vệ Yoshihiko nhưng không phải trước khi Yoshihiko nhận ra cảm xúc của mình từ origami áo giáp mà Charles đã mang theo mình.

Đại Chiến Samurai  Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Đại Chiến Samurai  Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Kết thúc phim Hyakka Ryouran: Samurai Girls thì Gisen đang nỗ lực để hồi sinh Amakusa Shiro và được tham gia hơn Bukei Học viện trong quá trình này. Jubei Yagyu Thạc sĩ Samurai kể “không đầy đủ” Jubei Yagyu rằng một khi cô và Muneakira hôn một lần nữa, các hiệp ước thành sự thật sẽ hình thành do đó loại trừ “không đầy đủ” tính cách của Jubei Yagyu.