Xem Anime Huyền Thoại Game Thủ -No Game No Life - No Game No Life VietSub

Huyền Thoại Game Thủ -No Game No Life - No Game No Life VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, Koga,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 55,389

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Huyền thoại game thủ -No Game No Life/VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn Bộ. Nội dung anime kể về Sora là một nam mười tám tuổi người xuất sắc tại các chiến lược và các bài đọc lạnh trong khi chị gái mười tuổi của ông, Shiro, vượt trội trong tính toán và logic. Cùng với nhau, các hình thức hai bản sắc chơi game bất khả chiến bại Trống do nhãn hiệu của họ chỉ sử dụng không gian như họ trong trò chơi tên. Sau khi cha mẹ qua đời, hai không còn có mối quan hệ tình cảm với xã hội, và cuối cùng trở thành agoraphobic và hikikomori. Khi hai được ngăn cách với nhau, họ bắt đầu phải chịu đựng những cơn hoảng sợ. Sau khi Sora và Shiro được triệu tập để Disboard , họ quyết định để duy trì danh tiếng bất bại của họ như Trống bằng cách đánh bại Tết. Sora được lồng tiếng bởi Yoshitsugu Matsuoka và Shiro của AiKayano. Trong bản tiếng Anh Sentai Filmworks ‘, Sora và Shiro được lồng tiếng bởi Scott Gibbs và Caitlynn Pháp tương ứng. Một 2014 thăm dò ý kiến của Charapedia xếp Shiro và Sora là hai trong số các nhân vật thông minh nhất phim hoạt hình của tất cả các thời gian.

Huyền Thoại Game Thủ  No Game No Life
Stephanie là một cô gái tuổi teen và cháu gái của nhà vua trước của Elkia, quốc gia nơi sinh sống của con người. Cô có rất nhiềukiến thức rõ ràng nhưng lại thiếu các trực giác để giành chiến thắng trò chơi. Ông cô được biết đến với ổi mất trò chơi và đưa lên đất Elkia của. Kết quả là, Stephanie cố gắng lấy lại danh dự của ông nội và con người cô. Khi Sora và Shiro có một cuộc sống bởi No Game No Life đã được tạo ra lúc mà họ trao vương miện, cô trở thành trợ và giao dịch của họ với kinh tế và chính trị của Elkia. Họ phát hiện ra ông nội của cô đã ghi lại ẩn trên các loài khác mà sẽ trở thành một tài sản cho chiến thắng của họ; kinh nghiệm của mình với Sora và Shiro cải thiện kỹ năng của mình đến mức cô có thể giành chiến thắng chống lại con người bình thường. Cô được lồng tiếng bởi Yōko Hikasa và lồng tiếng Anh bởi Sara Ornelas.

Huyền Thoại Game Thủ  No Game No Life
Jibril là một flüge, một cuộc đua thiên thần mạnh mẽ được biết đến với sự tàn nhẫn của họ. Jibril là hơn 6000 năm tuổi và là người trẻ nhất và mạnh nhất của loài mình. Cô đã giành thư viện Elkia từ ông nội của Stephanie để lưu trữ sách của mình và sử dụng nó như một nhà. Sau khi thua Sora và Shiro trong một trò chơiShiritori, cô trở thành nô lệ của họ, nhưng được đối xử như một người ngang. Cô thường xuyên cung cấp ma thuật hoặc vận chuyển nhu yếu phẩm cho các nhân vật chính. Sau đó, cô bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dựa trên Sora và Shiro mà làm cho họ nổi tiếng trong số các flügels. Cô được lồng tiếng bởi Yukari Tamura và lồng tiếng Anh bởi Amelia Fischer.Huyền Thoại Game Thủ  No Game No Life

Huyền Thoại Game Thủ  No Game No Life

Huyền Thoại Game Thủ  No Game No Life
Chắc chắn rằng bản No Game No Life lần này sẽ làm cho các warbeasts là kemonomimis với khả năng thể chất cao; quốc gia của họ được gọi là Liên bang Đông. Chúng được cai trị bởi một không tên Miko, một người phụ nữ hợp lý đã giúp các flourish Liên bang Đông cho năm mươi năm qua. Cô sở hữu một khả năng gọi là Blood Tiêu hủy hiếm mà làm tăng khả năng thể chất của mình bằng việc đánh thuế cơ thể của mình. Cô đồng minh bản thân với Sora và Shiro người hứa hẹn lợi ích cho nhân loại và warbeasts. Cô được lồng tiếng bởi Naomi Shindo và lồng tiếng Anh bởi Suzelle Palacios.

Nguồn WIKIPEDIA