Xem Anime Hunter X Hunter -Thợ Săn - Hoạt Hình Thợ Săn VietSub

Hunter X Hunter -Thợ Săn - Hoạt Hình Thợ Săn VietSub

Status:
149 Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Horizon,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 149/149 VietSub
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 507,165

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hunter x Hunter -Thợ Săn 2011 /VietSUb (150 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là của dưới chiêu bài của các vị vua của nước Cộng hoà, Meruem khởi quá trình cưỡng chế đánh thức Nen trong dân thường của Đông Gorteau để chọn lính tham gia quân đội của riêng cá nhân của mình để chinh phục thế giới, và chuyển đổi các cư dân còn lại để foodstock. Hiệp hội Hunter huy động nhanh chóng để ngăn chặn nạn diệt chủng đang tới bằng cách gửi một đội tiêu diệt các Hunters. Tìm kiếm một cách để khôi phục lại trạng thái bình thường Kite mình, Gon và Killua gia nhập đội hủy diệt để tìm Neferpitou. Trong khi đó, Meruem trở nên bị ám ảnh với việc đánh bại Komugi, một cô gái trẻ bị mù, tại các trò chơi hội đồng quản trị Gungi, lúc đó cô là một nhà vô địch thế giới bất khả chiến bại. The King liên tục đóng đối với cô mà không thành công, và bắt đầu một cách miễn cưỡng tôn trọng cô ấy như chưa từng có tay nghề cao. Cuộc đối đầu giữa thợ săn và những con kiến đạt đến đỉnh điểm trong một trận chiến giữa Meruem và Netero, Chủ tịch Hiệp hội Hunters, và một cuộc họp lần thứ hai giữa Neferpitou và Gòn.

Hunter X Hunter  Thợ Săn

Netero hoại diệt trong trận chiến, nhưng cái chết của ông gây nên các vụ nổ của một vũ khí hạt nhân trong cơ thể của mình mà gần như giết chết nhà vua. Neferpitou tiết lộ cho rằng Gòn Kite đã chết kể từ khi cuộc đối đầu đầu tiên của ông với Neferpitou, người reanimated xác chết của ông. Gon giết Neferpitou, nhưng bị thương nặng. Sau trận chiến với Netero, Chimera Ant vua bị mất trí nhớ do sự tác động của vụ nổ. Nếu như phần Hunter X Hunter 2011 kể cho Hoàng gia bảo vệ Shaiapouf và Menthuthuyoupi nỗ lực ám sát Komugi trước khi nhà vua có thể gặp cô để ngăn cản ông nhớ cô, vì họ tin rằng sự tôn trọng ngày càng tăng của nhà vua đối với nhân loại cản trở vận mệnh của mình để chinh phục toàn bộ thế giới. Tuy nhiên, Meruem nhớ lại mình trước khi lực lượng Vệ binh Hoàng gia có thể giết chết cô. Với tất cả ba con kiến chết vì nhiễm độc phóng xạ từ bom Netero của, nhà vua quyết định dành những khoảnh khắc cuối cùng của ông chơi một tập cuối cùng của trò chơi chống lại Komugi.

Hunter X Hunter  Thợ Săn
Sau sự cố Chimera Ant đã được giải quyết, các cấp trên của Hiệp hội Hunter, các Zodiacs, ngay lập tức bắt đầu quá trình lựa chọn thay thế Netero như Chủ tịch, trong khi các thợ săn khác cố gắng để có Chủ tịch mới của một hệ thống bầu cử được bầu bởi Gon của cha Ging đề xuất, Killua trở về nhà để hỏi cho em gái của mình Alluka để giúp Gon, người được nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi trận đấu với Neferpitou. Tuy nhiên, gia đình ông không muốn mạo hiểm đánh mất Alluka hoặc có quyền hạn nguy hiểm của mình được sử dụng chống lại họ, nhưng sau khi trốn tránh anh trai của ông nỗ lực Illumi đến chặn hắn, Killua quản lý để mang lại Alluka để Gòn bên và anh ta đã hoàn toàn hồi phục, trước khi niêm phong, quyền hạn của mình hoàn toàn để đảm bảo cô ấy có thể có một cuộc sống bình thường. Sau khi Hunter X Hunter có một cuộc hội ngộ ngắn ngủi với cha mình, Gon gặp Kite một lần nữa và trở nên nhẹ nhõm rằng bên cạnh vẫn sống như một con kiến, ông trở về tự cũ của mình. Với gánh nặng tội lỗi của mình đã biến mất, Gon trả về cho các Hiệp hội Hunter nơi ông câu hỏi Ging về mục tiêu của mình và phát hiện ra bản chất thật sự của cuộc tìm kiếm cha mình.

Hunter X Hunter  Thợ Săn

Hunter X Hunter  Thợ Săn

Hunter X Hunter  Thợ Săn

Một thời gian sau, con trai của Netero, Beyond, lắp ráp một đoàn thám hiểm đến các lục địa Châu , Các cấm, khu vực rộng lớn bên ngoài của thế giới biết đến, được tài trợ bởi Vương quốc Kakin. Lo sợ rằng các cuộc thám hiểm có thể mang lại tai họa cho thế giới, giống như nó đã xảy ra trong nỗ lực trước đó, năm cường quốc lớn nhất thế giới chấp nhận rằng Kakin tham gia hàng ngũ của họ để đổi lấy quyền đầy đủ trên những phát hiện của mình. Để đi cùng Beyond và ngăn cản anh làm một cái gì đó bất ngờ, các Zodiacs quyết định dõi theo anh, chắc chắc phim hoạt hình thợ săn 2011 sẽ được mời Kurapika và Leorio tham gia cùng họ, thay thế Ging và cựu Phó Chủ tịch Pariston, người lắp ráp đội bóng của riêng mình bằng cách yêu cầu của Beyond. Kurapika không hiển thị bất kỳ quan tâm tham gia Zodiacs lúc đầu tiên nhưng ngay sau khi ông bị thuyết phục bởi Mizaistom, một trong những Zodiacs, và tham gia.