Xem Anime Hunter x Hunter: The Last Mission MOVIE 2 - VietSub

Hunter x Hunter: The Last Mission MOVIE 2 - VietSub

Status:
Full
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
98 Phút
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 4,109

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Bộ phim Hunter x Hunter: The Last Mission bắt đầu trước những âm mưu của Hunter x Hunter, những thập kỷ trước, khi Chủ tịch của Hiệp hội Hunters, Isaac Netero , đánh bại một kẻ thù mạnh mẽ được gọi là Jed. Trở lại với hiện tại, một nhóm người đàn ông mặc áo choàng xông vào một nhà tù và giải thoát cho kẻ bị giam cầm ở đó, tuyển dụng chúng cho các kế hoạch của họ. Một thời gian sau, Gòn và Killua mất một break từ cuộc thám hiểm của mình với Kite trả lần khác tại Trời Arena và cổ vũ cho người bạn của họ Zushi ở Olympia Tournament trận với Wing và Biscuit.

Hunter x Hunter: The Last Mission MOVIE 2

 

Hunter x Hunter: The Last Mission MOVIE 2

Trong khi đó, Leorio , người cũng là ràng buộc để gặp họ, bị tấn công và bị loại bởi những người đàn ông mặc áo choàng. Trước khi giải đấu bắt đầu, Gon và Killua đến thăm Netero, cũng là tại tòa nhà, nhưng Arena được thực hiện trên của những người đàn ông bí ẩn, với một trong số họ, Gaki, thay thế đối thủ đầu tiên Zushi và đánh bại anh ta, một số khác, Shura, nhận bàn giao các hệ thống an ninh và một một Hunter X Hunter phần ba, Rengoku, đâm mình và đặt một lời nguyền trên Netero để đóng dấu Nen mình và immobilizing ông.

Hunter x Hunter: The Last Mission MOVIE 2

Hunter x Hunter: The Last Mission MOVIE 2

Những kẻ cầm đầu sau đó xuất hiện và gõ Gon và Killua xuống khỏi tòa tháp, nhưng bộ đôi này quản lý để tránh sự sụp đổ và trở về xây dựng, một số tầng bên dưới.