Xem Anime Fairy Tail -Hội Pháp Sư - Hoi Phap Su

Fairy Tail -Hội Pháp Sư - Hoi Phap Su

Status:
Tập 277 Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Thuyết Minh 277/277
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 1,511,093

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fairy Tail -Hội Pháp Sư (420 Tập Cuối) Full Tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Fairy Tail ~ một phim hoạt hình chiến shounen gia nhập thế giới vinh quang của anime. Được chuyển thể từ manga được viết bởi Hiro Mashima cùng tên. Bây giờ trước khi bạn tiếp tục đọc tôi phải cảnh báo bạn rằng, nếu bạn không nhìn thấy tất cả các tập phim hay là một fan hâm mộ lớn mà không thể lấy những lời chỉ trích vui lòng không đọc bài đánh giá này. BẠN ĐÃ ĐƯỢC cẩn. Đối với những người chưa đọc xem xét này, xin hãy giữ một tâm trí cởi mở về những gì bạn sẽ đọc. Ban đầu tôi đã thích fairy tail nhưng cuối cùng thì tôi bắt đầu ghét series. Dưới đây là một vài lý do tại sao đầu tiên của tất cả các cung tròn là ngắn. Có nghĩa là có rất nhiều thứ mà họ không thể làm được, câu chuyện lớn hơn, phiêu lưu hoặc khám phá, thể hiện nhiều hơn các nhân vật phụ, vv Mỗi arc kết thúc nhàm chán với tôi và không đáng nhớ. Kích thước hồ quang cũng làm cho nó để dự đoán được.

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Họ phải đến đó mà không biết nhiều, bị đánh đập bởi những kẻ thù một cách dễ dàng, có thể đứng dậy và chạy theo họ, đánh họ, một cuộc nói chuyện nhỏ sau đó, sau đó về nhà. Các chất độn, Fairy Tail có chất độn khủng khiếp. Giống như Daphne hồ quang và các phụ hồ quang Starry Key. Chỉ cần không ngờ xấu. Trên đó vòng cung phụ là vòng cung dài thứ hai trong cả series. Đối với những người có thể lập luận rằng đuôi công bằng có “ít” chất độn hãy để tôi chỉ ra rằng FT có 38 tập phim trong tổng số 175. Đó là 21% phụ, mà là khá nhiều. Lisanna ~ Họ lấy một chút cốt truyện dễ thương đẹp đã giúp nhiều nhân vật và phá hủy nó. Mang cô trở lại mà không có một lời giải thích tốt, rồi sau đó không có gì đã thay đổi. Cô hầu như không nói chuyện với Natsu, cô không phải là quan trọng trong câu chuyện. Nó là tốt hơn khi cô đã biến mất.

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Cô được trở lại tham gia nhóm hội pháp sư và không làm gì về cơ bản làm hỏng toàn bộ hồi tưởng được cho là để bày tỏ cô nghĩ bao nhiêu của Natsu, anh nghĩ về cô, làm thế nào Elfman quyết định phải mạnh mẽ hơn sau khi mất cô ấy, Mirajane thay đổi được đẹp hơn, vv Không có đào tạo không bất kỳ điềm báo. Không ai trong số họ thực sự thay đổi. Họ chỉ đi để đào tạo một lần nhưng sau đó Mashima nói vít bạn, họ sẽ thay vì nhận được hỗ trợ lên trong 5 phút. Natsu đã có một cơ hội để phát triển với năng lực của mình ở gần đầu. Ông đã học được rằng ông có thể sử dụng ngọn lửa của mình để giữ những thứ hay bất cứ điều gì. Anh ta quên ngay sau đó, mất đi một cơ hội tốt và nó đã không xuất hiện trở lại chưa. Natsu là một nhân vật khủng khiếp. Anh ấy là một nhân vật chính trong các loại tồi tệ nhất, tự mãn nhưng vẫn không thể chứng minh điều đó. Luôn luôn chạy phía trước và bị đánh đập một cách dễ dàng bởi những kẻ thù, sau đó anh đứng dậy và có thể đánh bại các ông chủ chính của cung.

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Fairy Tail  Hội Pháp Sư

Anh ấy cần một sức mạnh của hội pháp sư để nâng cao thể lực lên mỗi trận đấu hay ông mất, đôi khi anh ta có để sỉ nhục cho đến khi anh ấy giận dữ đến mức đánh bại anh ta. Tại sao các địa ngục họ không thể cung cấp cho anh ta một lacrima lửa để sử dụng trong một cuộc chiến, ông luôn luôn phải lấy lửa từ một số cách bất tiện. Ông thậm chí đã tha thứ cho Gajeel sau khi anh đánh bại Lucy cho như một giờ, đã nói chuyện với anh ta tất cả độc đáo về con rồng sau khi cuộc chiến của họ. Tôi thậm chí không thể quan tâm đến bất kỳ của các nhân vật. Họ là giả tạo, một thậm chí chút ít chiều, khuôn và thiếu chiều sâu mà những câu chuyện đôi khi đòi hỏi. Quyền lực của Natsu là vụ phải là duy nhất. Tuy nhiên Fairy Tail thấy được khi mỗi arc họ chạy vào một slayer rồng mới. Và sau đó họ chạy vào slayers thần đó của quyền lực thậm chí còn mạnh hơn so với các đối tác dragon slayer của họ. Nó giống như anh ta làm cho nó lên như anh đến. Bộ phim hài là khó chịu. Bệnh tật xe Natsu đã nhàm chán khi nó lên cơ hội của mình để chiến đấu, mà là bởi như các tập phim thứ 8. Sau đó nó chỉ được sử dụng quá nhiều và đã sai lầm với ông chiến đấu nhiều lần kể từ đó. Màu xám có dải mỗi tập phim sứ giả thần chết tiệt, họ đã không nghĩ cho anh ta một jumpsuit hay bất cứ điều gì. Hài elses tất cả mọi người là nhàm chán.