Xem Anime Hội Pháp Sư OVA - Fairy Tail OVA VietSub

Hội Pháp Sư OVA - Fairy Tail OVA VietSub

Status:
Tập 7,8,9 OVA
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật
Thời lượng:
OV 9/9
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 37,638

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fairy Tail OVA 1,2,3,4,5,6,7,8,9  /VietSub (9 Ova hay) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Yousei Gakuen: Yankee-kun để Yankee là trứng thứ hai của loạt bài này, và cũng dựa của một câu chuyện bên lề của manga cùng tên. Nó diễn ra trong một học viện dựa Fairy Tail. Lần này cốt truyện chủ yếu sau khoảng Erza. Cô đang ở trong một cuộc tranh cãi tình yêu giữa cô và Jellal. Cô ấy rất nhút nhát xung quanh mình và muốn đi vào một ngày, nhưng trước tiên cần một cái gì đó mới để mặc. Tuy nhiên, không báo trước tới Jellal, Erza có một mặt tối mà không thể được hiển thị cho anh ta. Ngoài ra cũng có một sự cạnh tranh diễn ra giữa Tiên Academy và Courage Academy, mà mang đến một yếu tố tuyệt vời và nực cười trong cốt truyện chính. Là gì thực sự thú vị về Yankee-Kun để Yankee là không ai có sức mạnh ma thuật ở tất cả, vì vậy, khi tất cả bắt đầu đấu tranh với những điều học viện đối thủ lần lượt ra thực sự thú vị.

Hội Pháp Sư OVA

Tôi thấy rằng cốt truyện này là hài hước hơn và thoải mái hơn so với 1 hoặc OVA thứ 3. Đây cũng reuses những câu hài trước đây được sử dụng trong series Hội Pháp Sư bản thân mà là một cộng. Dường như Erza, Natsu, và Grey phá hủy một số tòa nhà trong thị trấn và sự trừng phạt của họ để đặt thư viện trở lại trật tự. Lucy chỉ xảy ra để đổ lỗi luôn vì chúng đều là một phần của cùng một đội. Natsu có một chút của một bí mật vì anh không thể nhớ làm thế nào ông có một cái gì đó. Các phi hành đoàn sau đó được vận chuyển trở lại trong thời gian tới khi tất cả mọi người còn trẻ trong guild. Natsu, kết thúc Grey, và Happy lên biến mất và sẽ đi theo cách của họ, gây Erza freak ra bởi vì họ có thể thay đổi quá khứ với bất kỳ sự tương tác mà họ có.

Hội Pháp Sư OVA

Hội Pháp Sư OVA

Hội Pháp Sư OVA

Hội Pháp Sư OVA

Hội Pháp Sư OVA

Tôi tìm thấy cốt truyện này là thú vị nhất của OVA, bởi vì, kể từ nó là một mảnh gốc bằng văn bản của công việc, họ cung cấp cho chúng tôi biết thêm nhiều khía cạnh mà nơi khác để lại cho người xem để tìm ra. Tuy nhiên, vì đây là khoảng thời gian du lịch hiện nay, nhiều câu hỏi hơn phát sinh từ ngày Memory. Ngoài ra một số điều chỉ cần không làm cho bất kỳ ý nghĩa đặc biệt khi hầu hết khán giả nghĩ rằng OVA đi cùng với cốt truyện chính. Thành thật mà nói tôi thấy nó nhàm chán một chút chút. Tôi thích thực tế rằng nó là duy nhất và mới đến Fairy Tail chính nó, nhưng những gì họ làm là mở ra nhiều lỗ cốt truyện từ một anime khác rắn.