Xem Anime Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 2 - Boku no Hero Academia 2nd Season VietSub

Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 2 - Boku no Hero Academia 2nd Season VietSub

Status:
Tập 25 End +Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2017

Lượt Xem: 66,554

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng-Boku no Hero Academia SS2 /Vietub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime My Hero Academia 2 kể về câu chuyện của phần đầu Boku no Hero Academia trong một thế giới mà hầu hết người dân là có năng khiếu với quyền hạn đặc biệt được gọi là “Quirks”, Izuku Midoriya là một chàng trai trẻ, những người luôn mơ ước trở thành một anh hùng, mặc dù không có một Quirk mình, cho đến một ngày ông bị tấn công bởi một nhân vật phản diện và được giải cứu bởi không ai khác ngoài Tất cả Might, người anh hùng nổi tiếng nhất bao giờ hết và thần tượng của mình từ khi còn nhỏ.Izuku phát hiện ra rằng hình dạng thật của tất cả Might là của một người đàn ông gầy gò ốm yếu, người bị một năm chấn thương lớn trước đây.

Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 2

Tất cả Might nói Izuku rằng ông nên từ bỏ là một anh hùng và tập trung vào một giấc mơ thực tế hơn. Nản, Izuku làm cho đường về nhà, chỉ để nhìn thấy người bạn cùng lớp của mình và bắt nạt Katsuki Bakugō tấn công bởi một nhân vật phản diện. Khi không có anh hùng trên toàn thể để chống lại các nhân vật phản diện, Izuku, không có bất kỳ ý nghĩ nào đó, chạy vào.

Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 2

Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 2

Đó là ngày đầu tiên của Izuku là một học sinh của trường Trung học UA. Tuy nhiên câu chuyện anime Boku no Hero Academia 2 không dừng lại ở sự đơn giản đó, chính giáo viên chủ nhiệm của ông Shota Aizawa quyết định tổ chức một thử nghiệm vật lý để đánh giá như thế nào sinh viên sử dụng Quirks của họ.

Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 2

Học Viện Siêu Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 2

Boku no Hero Academia SS2 đã giới thiệu phần cuối đoạn Izuku được ghép nối với Ochako Uraraka, phần 2 Boku no Hero Academia ss2 những cô gái anh giúp đỡ trong các kỳ thi tuyển người cũng trở thành người bạn của mình nhiều đến niềm vui của mình. Tuy nhiên, cũng để mất tinh thần của mình, một trong những đối thủ của ông là Bakugō, những người luôn luôn chế nhạo ông cho quirklessness của mình, và bây giờ là tức giận với anh.