Xem Anime Học Viện Seton -Murenase! Seton Gakuen -  VietSub

Học Viện Seton -Murenase! Seton Gakuen - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 24,609

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện Seton -Murenase! Seton Gakuen /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện diễn ra tại một nơi có tiếng tại Nhật Bản, chính là học viện Seton, một ngôi trường đầy những động vật, nhờ sự suy giảm dân số, có ít người hơn bất kỳ sinh vật nào khác. Mazama Jin, một người ghét động vật và là con người duy nhất trong lớp, phải lòng Hino Hitomi, người phụ nữ duy nhất, khoảnh khắc anh ta nhìn cô. Tuy nhiên, anh sớm thấy mình vướng vào nhiều sinh vật khác sau khi anh miễn cưỡng gia nhập ‘bầy sói’ của con sói Lanka, thành viên duy nhất trong đàn của cô.

Học Viện Seton  Murenase! Seton Gakuen

Murenase! Seton Gakuen, trong khi vẫn là một câu chuyện xuất sắc với việc viết vượt xa hầu hết các đối thủ của thể loại sol, vẫn là một bộ phim hài với một số yếu tố hậu cung nhỏ. Vẫn là một cô gái dễ thương làm những điều dễ thương, vì vậy nếu điều đó làm phiền bạn và tắt bạn vốn có, thì bạn sẽ không thích bộ truyện này.

Học Viện Seton  Murenase! Seton Gakuen

Học Viện Seton  Murenase! Seton Gakuen

Học Viện Seton  Murenase! Seton Gakuen

Tuy nhiên, nếu bạn đã thử bất kỳ bộ phim cảm động nào khác về thể loại học đường , phim hài học đường hay ‘những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương’ thì đây là bộ phim nên thử xem Murenase! Seton Gakuen một lần trong đời để hiểu được cuộc sống của những nam thanh nữ tú thế nào nhé, vì nó được viết tốt, được thiết kế tốt, và không thể giúp bạn làm được điều đó.