Xem Anime Học Viện ma Vương -Maou Gakuin no Futekigousha - Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e VietSub

Học Viện ma Vương -Maou Gakuin no Futekigousha - Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e VietSub

Status:
Tập 3 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Học Đường, Phép Thuật
Thời lượng:
Tập 3/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 27,369

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện ma Vương -Maou Gakuin no Futekigousha /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime này được kể về những cuộc chiến của Arnos  với con người và các thần linh, những trạn quết đấu luôn diễn ra hàng ngày hàng giờ nhưng chưa phân đến hồi kết, điều này đã làm cho thế giới trở nên xáo trộn và không được hình yên, để lập lại trật tự cho thế giới Arnos  đã quyết định hi sinh bản thân mình nhằm lấy lại và đánh dấu bước tiến mới trong công cuộc trở thành một trong những ma vương khét tiếng và đầu thai lại sau 2000 năm sau để có thể trở thành một con người mới.

Học Viện ma Vương  Maou Gakuin no Futekigousha

Tuy nhiên người tính không bằng trời tính sau khi được đầu thai ở kiếp khác, thì con cháu của họ không có sức mạnh và trở nên vô cùng yếu ớt chảng có chút phép thuật. ấy vậy mà ma thuật sụt giản nghiêm trọng và những đại ma pháp hầu như biến mất hoàn toàn không nhưng trước, đứng trước tình trạng  này nguy cơ của tộc họ Arnos  đã có thể đi đến mức đường cùng, những học viện ma vương mà họ đã từng học trước kia sao không còn xuất hiện nữa để họ có cơ hội luyện tập cho bản thân.

Học Viện ma Vương  Maou Gakuin no Futekigousha

Học Viện ma Vương  Maou Gakuin no Futekigousha

Học Viện ma Vương  Maou Gakuin no Futekigousha

Arnos theo học tại Học viện Quỷ vương – nơi được thành lập để tìm bất kỳ học viên nào có thể là tái sinh của quỷ vương, sau vài ngàn năm đó đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, các lịch sự về thời đại thần linh đã bị một kẻ nào đó thay đổi, tên ma vương đã bị thay thế. Từ nay, ma vương lại bị chính hậu bối mình cho là kẻ không phù hợp. Liệu ma vương sẽ bem chết đám hậu bối hay yên thân vào đó quậy? mời cả nhà cùng đón xem 2 4 tập anime Maou Gakuin no Futekigousha vietsub trên animehaynhat.com nhé, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc.