Xem Anime Học Viện Không Gian -Ginga Kikotai Majestic Prince - Ginga Kikotai Majestic Prince VietSub

Học Viện Không Gian -Ginga Kikotai Majestic Prince - Ginga Kikotai Majestic Prince VietSub

Status:
Tập 24 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, GaTo Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Thời lượng:
24/24 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 15,183

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện Không Gian -Ginga Kikotai Majestic Prince/VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau khi bảo vệ Undina Base, Thỏ Đội bóng hiện đang được công nhận là một nhóm các anh hùng trẻ tuổi. Nhưng cuộc sống không dễ dàng trong ánh đèn sân khấu. Liệu họ có thể làm công việc của họ với tất cả các phóng viên hounding vào họ?Sau một loạt các kỳ thi vật lý chỉ ra rằng đội Thỏ đang cần một số R & R, họ đi trên một chuyến đi ngắn tới một khu nghỉ mát, và Izuru có một cuộc họp ngắn với một cô gái bí ẩn mà dường như quen thuộc với cậu. Gần như ngay lập tức sau khi trở về từ chuyến đi, họ được lệnh tấn công những gì là tin là một tuyến đường cung ứng.Izuru cho thấy tình đồng chí thật sự với ông sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ cả Tamaki và Kei. Nhưng là tự hy sinh thực sự là lựa chọn đúng đắn để thực hiện? Căng thẳng tăng căng như các phi công và phi hành đoàn bia qua cuộc giao tranh cuối cùng của họ.Thỏ đội và đội Doberman tham gia lực lượng trong một hoạt động bí mật để tiêu diệt một căn cứ của đối phương. Tuy nhiên, quả bom bị hư hỏng trong quá trình xâm nhập và Ataru phải làm việc một cách nhanh chóng để sửa chữa nó trong khi đồng đội của anh liều mạng sống của mình để bảo vệ ông.

Học Viện Không Gian  Ginga Kikotai Majestic Prince

Thỏ đội trở về Trái Đất để tốt nghiệp từ học viện. Khi nhóm đóng gói những thứ của họ rời khỏi trường học cho tốt, họ sẽ vẫn Fail Năm trong phim Ginga Kikotai Majestic Prince thì trái tim của các bạn cùng lớp của họ mãi mãi, hoặc họ sẽ có được một cơ hội cuối cùng để mua lại bản thân?Trận Ceres bắt đầu, và một lần nữa thiếu khả năng và kiêu ngạo Commander Komine của đặt toàn bộ hoạt động trong tình trạng nguy hiểm, có trái đất lực lượng rơi con mồi để tấn công không ngừng nghỉ của Wulgaru. Đội Thỏ và Doberman được cử đến hỗ trợ trong các pha phản công, nhưng Izuru buộc phải rời xa bạn bè của mình và đối đầu với Hoàng tử Jiart trong một trận đấu, đấu tranh để giữ mình chống lại sức mạnh áp đảo của mình.
Học Viện Không Gian  Ginga Kikotai Majestic Prince

Mặc dù có những bàn tay trên, sự rút lui Wulgaru, để lại thương vong nặng nề về phía Trái đất. Izuru, sốc khi nhận ra bản chất thực sự của kẻ thù của họ, được hướng dẫn bởi Rin để không tiết lộ cho những người khác.

Học Viện Không Gian  Ginga Kikotai Majestic Prince

Học Viện Không Gian  Ginga Kikotai Majestic Prince

Học Viện Không Gian  Ginga Kikotai Majestic Prince

Học Viện Không Gian  Ginga Kikotai Majestic Prince

Học Viện Không Gian  Ginga Kikotai Majestic Prince

Ngay sau đó, anh có một cuộc gặp gỡ với cô gái bí ẩn, và trước sự ngạc nhiên của họ, Thỏ Đội được thông báo rằng cô ấy là một Wulgaru người đã cảnh báo nhân loại của các cuộc tấn công từ cuộc đua của họ, và mecha của họ đã được tạo ra sử dụng công nghệ Wulgaru thu được từ cô ấy.Thỏ nhóm học từ Teoria rằng con người là một trong số nhiều chủng tộc được tạo ra bởi các Wulgaru để làm con mồi để tăng cường các loài của họ. Trong khi đó, tin tức về anime Ginga Kikotai Majestic Prince sẽ được các đài khai thác của họ đạt được Hội đồng chính của Wulgaru người nhận ra sự Earthlings như cuộc đua đầu tiên cho đến nay đã thực hiện một đứng như vậy đối với họ và bắt đầu giải quyết chúng theo tên của họ thay vì ghi nhãn chỉ như trò chơi. Một tàu Wulgaru đã bị rơi ở sao Hỏa và Thỏ đội được giao cho hộ tống phụ tá Daneel Teoria trong khi anh thâm nhập vào nó để lấy dữ liệu của nó, trong khi đối phó với một số vấn đề đối với họ, như thời tiết không thuận lợi, các lực lượng địch còn lại đóng quân ở đó và mục nát nhanh của tàu .

Nguồn WIKIPEDIA