Xem Anime Học Viện IS Phần 2 -IS: Infinite Stratos SS2 - Infinite Stratos SS2 VietSub

Học Viện IS Phần 2 -IS: Infinite Stratos SS2 - Infinite Stratos SS2 VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Harem, Phép Thuật
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 42,921

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện IS Phần 2 -IS: Infinite Stratos SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full thuyết minh tiếng việt Trọn Bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Sau khi mất chống lại ông trong một trận thực hành, Ichika có một buổi tập với Charles, mà bị gián đoạn bởi Laura ai muốn chiến đấu với anh, mặc dù ông từ chối. Trên đường trở về, ông nói với các điểm Laura Chifuyu, cầu xin cô quay trở lại Đức, nói rằng các học viện là không phù hợp với tình trạng của mình, nhưng Chifuyu từ chối. Sau đó tiết lộ rằng khi Ichika đã bị bắt cóc trong Mondo Grosso thứ hai của giải vô địch IS, Chifuyu đã bị hủy bỏ trận chung kết để cứu anh trai mình. Sau khi trở về phòng ký túc xá của mình, Ichika đi in trên Charles trong phòng tắm, phát hiện ra rằng ông thực sự là một cô gái tên là Charlotte Dunois. Sau khi phân loại những điều trên, Charlotte tiết lộ cô là con gái ngoài giá thú của cha cô, người đã thực hiện trong cô sau khi mẹ cô qua đời, được thực hiện một phi công thử nghiệm.

Học Viện IS Phần 2  IS: Infinite Stratos SS2

Nhưng khi công ty gia đình cô đã bước vào một cuộc khủng hoảng tài chính do nhu cầu đối với các mô hình thế hệ thứ ba, Charlotte đã được lệnh phải hành động như một cậu bé để cung cấp cho các công ty và cuối cùng đánh cắp dữ liệu từ các mô hình này. Ichika, đồng cảm cho cha mẹ có bỏ anh và em gái trong quá khứ, đã quyết định giữ bí mật thay mặt cho an toàn của cô do miễn trừ ngoại giao của học viện. Trong khi đó, Laura, người đổ lỗi cho Ichika blemishing kỷ lục của em gái mình, loại bỏ mắt bản vá của mình để hiển thị mắt trái vàng của cô khi cô thề trả thù anh. Giờ đây chính Houki bị áp lực phải giành chiến thắng trong giải đấu sắp tới sau khi nỗ lực của mình để yêu cầu Ichika ra đã leo thang thành một tin đồn rằng người nào thắng giải đấu sẽ ghi một ngày với anh ta.

Học Viện IS Phần 2  IS: Infinite Stratos SS2

Học Viện IS Phần 2  IS: Infinite Stratos SS2

Học Viện IS Phần 2  IS: Infinite Stratos SS2

Sau đó chinhCecilia và Lingyin chuẩn bị để chống đỡ, Laura xuất hiện trong Schwarzer Regen cô và goads chúng vào một trận chiến hai ngày-một, dễ dàng chống lại tất cả các cuộc tấn công của họ. Khi cô tiếp tục đánh bại họ tại các nguy cơ cuộc sống của họ, Ichika và Charles bước vào để giải cứu chúng trước khi Chifuyu tiết lộ rằng trận đấu sẽ được giải quyết trong giải đấu khác. Nó được sớm công bố rằng giải đấu sẽ được tiến hành theo cặp, với Ichika chọn Charles làm đối tác. Vào ngày của giải đấu, đó là quyết định thông qua xổ số Houki là để được đóng cặp với Laura trong một trận đấu chống lại lớp Ichika và Charles.

NGuồn WIKIPEDIA