Xem Anime Học Viện IDOL Phần 3 -Shining Stars SS3 -  VietSub

Học Viện IDOL Phần 3 -Shining Stars SS3 - VietSub

Status:
Tập 26 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Hoạt Hình, Học Đường
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 3,431

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Học Viện IDOL Phần 3 -Shining Stars SS3 /VietSub (26 tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim hoạt hình này diễn tiếp ở phần 3 bắt đầu từ tập 53 của seri này, phần này sẽ giới thiệu rõ cho các bạn về các nhân vật chính củng như đời sống mà một số diễn viên trong phim hoạt hình đáng yêu dành cho thiếu nhi này.

Học Viện IDOL Phần 3  Shining Stars SS3

Nara là một cô gái tốt bụng và đam mê, luôn mơ ước trở thành một thần tượng. Cô bắt đầu là một học sinh lớp F, nhưng với nỗ lực, cô đã cải thiện điểm số của mình. Đôi khi cô ấy có thể nghĩ về người khác nhiều hơn bản thân mình một chút, như khi cô ấy đưa hầu hết các phần của bài hát cho See-a và Yena nhờ kỹ năng vũ đạo tuyệt vời của See-a và giọng hát tuyệt vời không kém của Yena.

Học Viện IDOL Phần 3  Shining Stars SS3

Học Viện IDOL Phần 3  Shining Stars SS3

Học Viện IDOL Phần 3  Shining Stars SS3

Học Viện IDOL Phần 3  Shining Stars SS3

Cô có chút nghi ngờ về bản thân, giống như khi cô sợ thất bại trong buổi thử giọng để vào trường Shining Star và muốn rời đi sau khi xem màn trình diễn của các thần tượng khác, nghĩ rằng họ tốt hơn cô. Nhưng Nara luôn làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ trở thành thần tượng nổi tiếng như Reena. Hera là một nhân vật chính trong Shining Star SS3. Cô là cựu lãnh đạo của Búp bê . Sau đó, trong tập 40, cô chính thức trở thành thành viên của Giai điệu mới .

.Nguồn FANDOM>Com