Xem Anime Học Viện Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 4 - My Hero Academia 4 VietSub

Học Viện Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 4 - My Hero Academia 4 VietSub

Status:
Tập 25 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Shounen
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 183,378

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Xem Phim Học Viện Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 4 /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt, nội dung anime  My Hero Academia (Season 4) (2019) kể về câu chuyện Boku no Hero Academia SS4 xoay quanh  tiếp nối câu chuyện của Gon vs Neferpitou và Naruto vs Sasuke, các nhân vật thực sự nói chuyện với nhau. Họ la mắng nhau, trả lời những bình luận của người khác và bị thúc đẩy bởi cảm xúc và chiến lược bởi hành động của đối thủ. Điều này không xảy ra trong cuộc chiến Deku-Bakugo. Deku dành toàn bộ suy nghĩ chiến đấu về mối quan hệ của họ, trong khi Bakugo có một vài câu thoại không kết nối cảm xúc do sự hạn chế trong việc cung cấp giọng hát.

 

Học Viện Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 4

Một trích đoạn trong tập 1 của My Hero Academia Season 4  là như sau:Taneo đến Heights Alliance để phỏng vấn Lớp 1-A cho tờ báo. Shota Aizawa giải thích với các học sinh của mình rằng Nezu đã cấp phép cho cuộc phỏng vấn với suy nghĩ sẽ tốt cho cha mẹ và người giám hộ của mình khi thấy tất cả họ sống hạnh phúc trong ký túc xá. Taneo tự giới thiệu và nói với họ rằng về cơ bản anh ta sẽ chụp một số bức ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình ở trường và đặt một số câu hỏi về họ. Ông cũng nhắc nhở Shota rằng hiệu trưởng đã ra lệnh cho ông không can thiệp vào báo cáo của ông. Shota thông báo rằng anh ta có thể định làm gì đó nhưng cho phép anh ta tiếp tục bằng mọi cách. Anh ta ghi lại cuộc sống hàng ngày của Lớp 1-A và đánh giá Quirks của họ . Sau khi kết thúc, anh thu hẹp các ứng cử viên có thể cho người kế nhiệm All MightMidukuiya .

Học Viện Anh Hùng 2 Người Hùng Phần 4

Đây là điểm yếu nhất mà chúng ta từng thấy Bakugo và đây thực sự là hướng tốt nhất họ có thể thực hiện? Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy không thay đổi. Chuyển động của anh ấy không thay đổi. Cả Midoriya cũng vậy. Đây là một vấn đề, vì nó ngụ ý rằng cảm xúc của cảnh không thay đổi hành vi của họ. Đây chỉ là một cuộc chiến angsty cho họ. và được thúc đẩy về mặt cảm xúc và chiến lược bởi hành động của đối thủ. Điều này không xảy ra trong cuộc chiến Deku-Bakugo.