Xem Anime Hoàng Tử Tennis 2 -Prince Of Tennis SS2 - Hoàng Tử Tennis Phần 2 VietSub

Hoàng Tử Tennis 2 -Prince Of Tennis SS2 - Hoàng Tử Tennis Phần 2 VietSub

Status:
13 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
Hideyo Yamamoto
FanSub VietSub:
Kido,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
13/13 Tập
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 50,110

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hoàng Tử Tennis Phần 2 -Prince Of Tennis SS2 /VietSub Full HD trọn bộ thuyết minh. Nội dung anime tiếp nối sự thành công ở phần 1, tác giả dường như rất có hứng thú với những gì mà mình tạo ra, sự hấp dẫn đó đã tăng thêm phần kịch tính cho SS2 này. Sau khi tìm ra rằng Ryoma đã không ngừng tìm kiếm con mèo của mình, các thành viên khác giúp đỡ anh trong tìm kiếm của mình, cuối cùng giúp anh ta tìm thấy Karupin.Khi Ryoma oversleeps trước trận đấu, Satoshi Horio, sinh viên năm nhất khác, buộc phải mạo danh Ryoma, nhưng ông bị thách thức bởi một cầu thủ khác khi sau này nghe anh khoác lác về kỹ năng của hắn. May mắn cho Horio, Ryoma đến vừa kịp lúc để cứu anh ta ra. Trong khi đó, Hajime Mizuki, người quản lý của St. Rudolph của đội tuyển quần vợt, nói với Akiyama, đối thủ của Seigaku như ở phần đầu Hoàng Tử Tennis đã phải khuất phục trước sự tấn công mạnh mẽ của đội nhà, giờ đây họ phải làm thế nào để nhắm đến người chơi Seigaku ‘điểm yếu.

Hoàng Tử Tennis 2  Prince Of Tennis SS2

Các giải đấu Hoàng Tử Tennis Phần 2 sẽ tiếp theo bắt đầu sắp tới đây, và đội Seigaku được thông báo về vị trí của họ. Momoshiro và Kaido bất ngờ được ghép cặp để chơi đôi 2 chống St. Rudolph của Atsushi Kisarazu và Shinya Yanagisawa mặc dù hai người đã là đối thủ vì họ là sinh viên năm nhất. Trớ trêu thay, tuy nhiên, mặc dù họ tranh luận với nhau, chúng xuất hiện là một đội bóng tương thích, những người có thể chơi trên những điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Hoàng Tử Tennis 2  Prince Of Tennis SS2

Hoàng Tử Tennis 2  Prince Of Tennis SS2

Hoàng Tử Tennis 2  Prince Of Tennis SS2

Hoàng Tử Tennis 2  Prince Of Tennis SS2

 

Điều này cũng thúc đẩy Momoshiro phát triển là tốt, sau cùng Momoshiro gõ ra các St. Rudolph chơi Yanagisawa khi ông Dunk Smash gây thương vong cho người chơi, do đó Seigaku thắng đôi 2 theo mặc định. Eiji và Oishi, sự nổi tiếng vàng Pair, cần để các tòa án chống lại St. Rudolph của Ichirou Kaneda và đội trưởng của mình, Yoshirou Akazawa. Trong trận đấu của Prince Of Tennis SS2 sẽ có được những thông tin của Mizuki giúp các cặp St. Rudolph lốp ra Eiji, đó là khi Oishi thấy kỹ thuật nổi tiếng của ông, mặt trăng Volley, mà có thể hạ cánh trực tiếp về đường cơ sở. Mời cả nhà cùng anime4 đón xem để theo dõi hết những trận cầu Tennis hấp dẫn này nha.