Xem Anime Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 - Hoạt Hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 VietSub

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 - Hoạt Hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 VietSub

Status:
40 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Gù Team,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hoạt Hình, Kids, Võ Thuật
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 7,238

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 Full /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về câu chuyện tiếp nói của phần 2 sau khi công chiếu hết những tập cuối của bộ này, tác giải dường như có cái đầu thông thoáng nên nghỉ ra nhiều vấn đề hấp dẫn nhằm lôi cuống người xem.Li Xingyun con tàn nhẫn Daughter thảm họa, và Huân sông sống và hồ.Lu Yu cướp vô tình gặp con gái của mình, nhưng các vụ cướp là Loke Xuanming dạy đen và trắng giết vô thường.Yu và Li Huân Lu cướp tài sản trong cái chết của ông, Lu Yu vụ cướp trước khi chết sẽ Lulin Xuân Li Xingyun bộ đôi nữ của họ để những người xấu Tuogu Yang Shu Zi .

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2

Một vài năm sau đó, với chị học việc sở Lulin Xuân Li Xingyun xuống dốc kinh nghiệm, ông đã gặp một người sáng lập tổ chức bí ẩn Yuan Tiangang người xấu (xấu đẹp trai) và đoàn tùy tùng của ông Shangguan Quế, Xuanming dạy năm Yanjun, Zhang Zi Tong Wen Fan, Magic Music Quảng trường Kyi tuyết, ngày ròng bí ẩn, tất cả các ngày dài Miao et al.Các nhân vật Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân chính có giáo phái lớn đầu tay. Yang Shu Zi chính là người trước đây nghèo Plough ba mươi sáu thuyền trưởng của Tianli sao, Lu Yu cướp thề anh trai, cùng với Lu Yu cướp Hermitage.Sau khi giải cứu các kỹ năng bị thương và kiệt sức Li Xingyun chết.

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2

Xuanming dạy King of Ghosts, con trai thứ hai của Zhu Wen. Võ thuật, nhưng vì nó là quá khó khăn, và ngang bướng, là anh trai Chu Hữu Khuê mối hận thù.Thường xuất hiện Zhu Youwen thực Chu Hữu Khuê nhìn avatar, avatar cùng với Zhu Wen, Chu Hữu Khuê thê thiếp đã bị giết cùng với Chu Hữu Khuê. Kết thúc quý đầu tiên cho thấy rằng Zhu Youwen như Chu Hữu Khuê đã bị cầm tù, nhưng không bị giết.Meng Po kỳ diệu mang thai, hàng đầu, là hoàng đế nhà Minh Chu Hữu Khuê trong phần 2 Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân sẽ có đoạn được nghĩ rằng xe tăng, cũng được đặt trong Zhu Wen Chu Hữu Khuê giám sát xung quanh.danh tính thực sự nhưng vị trí kém của các điệp viên đẹp trai đa diện.

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2

Đen và trắng vô thường  chính là người đàn ông ngay lập tức Meng Po, Zhu Wen luôn vào tay của các tướng đã thông qua hai trẻ mồ côi để nuôi thường thiệt mạng trong trận chiến sau khi được thành lập như những người đàn ông Ming hoàng đế, tự xưng Shi Xiongmei thường, trên thực tế không liên quan. Hei Vũ Xương cho anh trai Chang Hao Ling, nhân vật tai quái nham hiểm; Bai Vũ Xương thường khai báo là chị Ling, lời nói ngạo mạn và hành động công khai. Cả hai lòng bàn tay có chứa vi rút chết, đính kèm bệnh hoạn với nhau. Tám năm trước đây trên núi Thanh Thành giết cướp và Huân Lu Yu, và Lulin Xuân Li Xingyun muốn theo thuốc giảm đau, chống nam đã phải tới giải cứu Shuzi đẩy lùi. Sau một thời gian một lần nữa tìm Quanjian và Li Xingyun đáp ứng, ông đã rút ra Jiangzhao Yi, Giang Xuanli, Jiangchong De, Jiangyuan Xin, Jiang Renjie nội lực. Hiện nay còn thiếu.