Xem Anime Hiiro No Kakera -Hồng huyết phiến - Công chúa Tamayori Saga VietSub

Hiiro No Kakera -Hồng huyết phiến - Công chúa Tamayori Saga VietSub

Status:
tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Atori, Mahiro,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Romance, Shoujo, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 22,330

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hiiro No Kakera -hồng huyết phiến /VietSub (13 Tập Cuối) Nội dung anime là câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính Tamaki Kasugangười đang ngủ trên xe buýt, trên đường đến chỗ bà ngoại. Cô tỉnh dậy từ một giấc mơ kỳ lạ, sau khi người lái xe thông báo dừng lại, hóa ra đó là người cuối cùng: lối vào Kifumura. Cô lấy túi của mình và trèo ra khỏi xe buýt, khi nó quay lại và lái đi. Cô nhìn quanh những cánh đồng vàng và những bông hoa đỏ thẫm tuyệt đẹp.

Hiiro No Kakera  Hồng huyết phiến

Nhận ra rằng mình đến sớm, cô cố gắng thực hiện cuộc gọi từ điện thoại di động, nhưng ngạc nhiên là không có tín hiệu. Cô quyết định tự mình đến nhà bà ngoại, nhưng chẳng mấy chốc mệt mỏi vì phải mang cái túi nặng trịch lên con đường rừng. Sau đó, cô chạy vào một thứ nhỏ xíu, trắng, tròn dường như đòi hỏi một thứ gì đó từ cô. Không hiểu nó muốn gì, Tamaki sớm thấy mình bị bao quanh bởi một số slime mắt đen trông có vẻ thù địch, đang từ từ tiến vềTakuma Onizaki và anh được Baba (bà của Tamaki) phái đi hộ tống cô. Họ ít nhiều đến đích của họ, chỉ để thấy một người lạ bí ẩn rời khỏi nơi này.

Hiiro No Kakera  Hồng huyết phiến

Anh ta đưa ra một vài lời bình luận với Tamaki khi anh ta rời đi, trong khi Takuma nghiêm khắc hỏi cô gái đền thờ, Mitsuru Kotokura nếu anh ta có bất kỳ công việc nào với Baba, mà cô trả lời rằng có vẻ như anh ta đã làm, mặc dù cô ta không thể nói gì, vì đó không phải là cô ta kinh doanh. Hơn nữa trên Tamaki có một cuộc nói chuyện với Baba, người tiết lộ với cô rằng cô là Tamayorihime tiếp theo ( Công chúa Tamayori) sau chính cô ấy, và điều đó tùy thuộc vào Tamaki để bảo vệ Onikirimaru, một vật phẩm mà dòng máu Tamayori luôn bảo vệ. Sau đó, cô đi gọi mẹ mình để xem mẹ cô có biết gì về Tamayorihime no.

Hiiro No Kakera  Hồng huyết phiến

Hiiro No Kakera  Hồng huyết phiến

Hiiro No Kakera  Hồng huyết phiến

Hiiro No Kakera  Hồng huyết phiến

Hiiro No Kakera  Hồng huyết phiến

Nếu có một điều hiện có về anime này mà tôi ấn tượng cho đến nay, nó sẽ là tác phẩm nghệ thuật. Khi nói đến tác phẩm nghệ thuật cho loạt bài này, nó được thực hiện khá đẹp mắt và có lẽ một trong những điểm nổi bật hơn.Cho đến nay, tôi thưởng thức anime. Tôi đồng ý rằng tập đầu tiên là một chút thất vọng, nhưng tôi buộc bản thân mình để xem các tập phim Hiiro No Kakera thứ hai. Nếu bạn thích harem ngược giống như Neo Angelique, bạn có thể thích anime này quá. Mọi người sẽ nói anime này là dành cho nữ, nhưng tôi nói rằng những kẻ sẽ được hưởng anime quá.

Nguồn FANDOM>COM