Xem Anime High School DxD SS3 OVA - High School DxD BorN OVA, High School DxD BorN Episode 13, Highschool DxD BorN OVA

High School DxD SS3 OVA - High School DxD BorN OVA, High School DxD BorN Episode 13, Highschool DxD BorN OVA

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Devil Slayer Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Demons, Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 1,444

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim High School DxD SS3 OVA /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về High School DxD BorN: Yomigaeranai Fushichou kể về Sau khi kết thúc xem một ghi âm của trò chơi Đánh giá giữa Sairaorg và Zephydor, các nghiên cứu Club Occult được viếng thăm bởi Diodora Astaroth những người cung cấp thương mại Bishop nhưng đã bị từ chối bởi Rias.
High School DxD SS3 OVA

Tại các trường Đánh giá Game, Rias để ý thấy bất thường của trận đấu, khi một nhóm các Devils bắt đầu nổi lên từ vòng tròn ma thuật, tiết lộ chính là Satan Faction Old với Diodora là móc ngoặc với họ. Diodora sau đó tiến hành bắt cóc Á và mang cô đi, trong khi rời khỏi Devils còn lại để định đoạt của các nhân vật chính.Các nhóm ở phần High School DxD SS3 đã có Gremory đến tại đền thờ nơi Diodora Astaroth là giữ Asia Argento làm con tin.

High School DxD SS3 OVA

High School DxD SS3 OVA

High School DxD SS3 OVA

High School DxD SS3 OVA

Tuy nhiên Issei sử dụng kỹ thuật nghỉ ăn mặc của mình để tiêu diệt những hạn chế của châu Á cùng với quần áo của cô. Với Asia an toàn, cô yêu cầu các cơ hội để cầu nguyện trước khi quay lại. Như Asia cầu nguyện rằng cô sẽ được phép ở lại với Issei mãi mãi cô biến mất.