Xem Anime High School DxD OVA -  VietSub

High School DxD OVA - VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Học Đường
Thời lượng:
2/2 Tập
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 3,263

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim High School DxD OVA /VietSub Full Thuyết Minh HD.Nội dung anime bắt đầu khi Việc mở là nhóm Gremory săn một con quỷ đi lạc tên là Maverick. Sau khi gửi ông đến hầu tòa trong Underworld nó được phát hiện ra rằng ông đang làm việc tại một phòng thí nghiệm phát triển Chimeras. Ngày hôm sau khi Issei đang tự hỏi về những lời chia tay của Maverick, ông nghe bao nhiêu người trong các cô gái trường đang bị bệnh thiếu máu và rằng tất cả các nạn nhân có đặc tính tương tự. Việc tìm kiếm nguồn gốc của bệnh tật, Issei muốn bảo vệ nó khi phát hiện ra khả năng đặc biệt của nó. Tuy nhiên nếu như phần đầu tiên High School DxD đã có nhiều chuyển biến thì phần còn lại của nhóm không chấp mạnh mẽ, đặc biệt là một số thành viên là về để được gây ra với các bệnh tương tự. Chính Issei và châu Á hỏi Rias để quan sát những người khác làm công việc của họ để họ có thể tìm hiểu làm thế nào để làm tốt hơn họ.

High School DxD OVA

Hai là ngạc nhiên về cách đơn giản những công việc đó, từ OVA 2 chơi trò chơi, nấu ăn, để cho một massage chân (dù với Akeno làm việc đó một cách tàn bạo). Khi các băng đảng đi kèm với Rias về công việc của mình để kiểm tra xem liệu có một quan tài Ai Cập bị nguyền rủa, Issei bị ám bởi những xác ướp, một Magician Ai Cập tên là Unas, người chỉ là lầm lạc Issei. Unas tuyên bố rằng ông sẽ chỉ thả ông nếu họ loại bỏ lời nguyền mà gắn bó với ông, các phương pháp loại bỏ nó là biến thái trong tự nhiên.

High School DxD OVA

High School DxD OVA

High School DxD OVA

High School DxD OVA

Việc làm đầu tiên, Rias nhảy múa trong trang phục thiếu vải một; thứ hai, một nụ hôn từ châu Á (dù vô tình trên má); và thứ ba, dụi mặt vào ngực và mái tóc của Akeno. Nó chỉ ra rằng ông đã lừa họ để tự giải thoát mình khi lời nguyền đã được đặt vào anh ta bằng một Devil nữ từ Agares Clan người anh cố gắng làm cô dâu của mình. Mặc dù High School DxD OVA không hay như ban đầu có mặt trên bằng cách liên kết các cô gái với băng của mình, Issei là có thể sử dụng dress break để giải thoát họ, và Unas bị phá hủy bởi một sự kết hợp của sấm sét của Akeno và Power of Destruction Rias ‘.