Xem Anime Hiệp Sĩ Vampire -Vampire Knight - Anime Vampire Knight VietSub

Hiệp Sĩ Vampire -Vampire Knight - Anime Vampire Knight VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Vampire Kishi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Mystery, Romance, Shoujo, Siêu Nhiên, Vampire
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 63,595

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hiệp Sĩ Vampire -Vampire Knight /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime Hiệp Sĩ Ma Cà Rồng kể về những Yuki Thập nhớ lại những kỷ niệm đầu tiên của mình, trong đó cô bị tấn công bởi một con ma cà rồng và cứu bởi ma cà rồng thuần chủng Kaname Kuran. Trong hiện tại, cô tham dự Học viện Cross, một trường thành lập bởi cha nuôi của cô, Hiệu trưởng Kaien chữ thập, và cô làm việc như là một “Guardian” với thợ săn ma cà rồng của Zero Kiryu để bảo vệ các học sinh của con người trong những “ngày Class” từ ma cà rồng của các “Night Class”, một sự sắp xếp tạo ra bởi Kaien để thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn giữa ma cà rồng và con người. Buổi tối hôm đó, Yuki phát hiện ra một cặp nam Đêm Class, Hanabusa Aido và Akatsuki Kain, đe dọa để nuôi một cặp nữ sinh viên Day Class.

Hiệp Sĩ Vampire  Vampire Knight

Hiệp Sĩ Vampire  Vampire Knight

Hai drama CD được tạo ra cho hàng loạt, cũng như một anime Hiệp Sĩ Vampire thứ hai mươi sáu tập phim. Được sản xuất bởi Studio Deen, loạt phim hoạt hình ‘mùa đầu tiên phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo giữa 08 Tháng Tư 2008 và 01 tháng 7, 2008. Mùa thứ hai, phát sóng trên cùng một trạm từ 07 tháng 10 2008 đến 30 tháng 12, 2008. Bộ phim hoạt hình Vampire Knight  sử dụng nhiều những diễn viên lồng tiếng giống nhau đã được sử dụng cho các drama CD.

Hiệp Sĩ Vampire  Vampire Knight

Hiệp Sĩ Vampire  Vampire Knight

Hiệp Sĩ Vampire  Vampire Knight

Buổi tối hôm đó, Zero bị tấn công bởi một số học sinh Đêm Class, bao gồm Hanabusa và Akatsuki, và họ rút lui sau khi nhận ra rằng tấn công anh ta sẽ phải chịu sự tức giận của Kaname. Sau đó, Yuki thấy Zero trong phòng tắm của Kaien, cho anh ta một sô cô la cô ấy tự. Không nhìn thấy cổ của Yuki và xung ma cà rồng bắt đầu, nhưng anh bỏ đi trước khi bất cứ điều gì xảy ra. Sau khi Zero, lá, Yuki thông báo ông đã có một tablet máu với anh ta, khó hiểu của cô.