Xem Anime Healin Good PreCure -  VietSub

Healin Good PreCure - VietSub

Status:
Tập 15 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
LittleStar Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Shoujo
Thời lượng:
Tập 15/18
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 5,188

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Healin Good PreCure /VietSub (18 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime này nói về nhân vật chính là Hanadera Nodoka! Tôi là một học sinh trung học năm 2 vừa chuyển đến thành phố Sukoyaka! Thành phố Sukoyaka là một nơi tuyệt vời như vậy, tràn ngập nhiều hoa và cây xanh. Khi tôi đi dạo trong thành phố, một con quái vật đột nhiên xuất hiện trong công viên! Và đó là khi tôi nhận thấy một con chó ốm đang cố chạy trốn. Nhưng theo Rabirin, một nàng tiên thỏ và những người bạn động vật của cô, Latte không thể được điều trị tại bệnh viện trung bình của bạn. Họ cần một số loại “điều trị đặc biệt”.

Healin Good PreCure

Hanadera Nodoka vừa chuyển đến thành phố Sukoyaka. Vui mừng về những gì trong cửa hàng cho cô ấy, Nodoka quyết định đi tham quan. Trong khi đó, Teatinu gửi Rabirin, Pegitan, Nyatoran và Latte đến Trái đất nơi họ có thể tìm thấy con người để trở thành đối tác của mình và bảo vệ Trái đất khỏi Byogens.

Healin Good PreCure

Healin Good PreCure

Healin Good PreCure

Healin Good PreCure

Nodoka thông báo cho hai khách du lịch và tình nguyện viên chụp ảnh họ. Ngây ngất, cặp đôi chụp ảnh tự sướng với Nodoka bất đắc dĩ. Sau các tập phim Healin Good PreCure có nói về đoạn khi họ rời đi, cô tình cờ gặp Phòng khám Động vật Hiramitsu thì bất ngờ cô va phải một cô gái. Cô gái, Hinata, bị sốc và xin lỗi vì đã đánh gục Nodoka. Cô ấy nói với cô ấy đến một lần nữa sau đó để cô ấy có thể coi cô ấy một ít nước trái cây như một lời xin lỗi. Khi Hinata cất cánh, Nodoka nhận thấy một người phụ nữ lớn tuổi mà cô quyết định giúp đỡ.

Nguồn FANDOM