Xem Anime Hệ Số Tội Phạm 2-Psycho Pass SS2 - Psycho Pass Season 2 VietSub

Hệ Số Tội Phạm 2-Psycho Pass SS2 - Psycho Pass Season 2 VietSub

Status:
Tập 10,11 +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
ATeam, Clip-sub, Ginoza, Nobuchika, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Psychological, Sci-Fi, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 11/11
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 11,210

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Hệ Số Tội Phạm Phần 2 -Psycho Pass SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime hay nhat chính là phần 2 của Psycho Pass  kể về câu chuyện Một vụ nổ xảy ra vào ban ngày và mặc dù không có thương vong, nó mang lại sự chú ý của MWPSB. Cuộc điều tra của cảnh sát theo dõi các thủ phạm như Akira Kitazawa, một chuyên gia phá hủy mà sự nghiệp đã loạng choạng sau khi nó đã được xác nhận rằng tội phạm Hệ số của ông có xu hướng tăng áp lực.

 Hệ Số Tội Phạm 2 Psycho Pass SS2

 Hệ Số Tội Phạm 2 Psycho Pass SS2

Sau khi định vị nơi ẩn náu Kitazawa, thanh tra Akane Tsunemori nhận ra rằng ông là thiết lập một cái bẫy cho họ và không tuân lệnh bà để thăng tiến và đối đầu với anh ấy. Giả định của cô được chứng minh là đúng, và Kitazawa thoát, rõ ràng lấy một con tin nữ với anh ta, mà ông ngay sau khi phát hành.

 Hệ Số Tội Phạm 2 Psycho Pass SS2

 Hệ Số Tội Phạm 2 Psycho Pass SS2

 Hệ Số Tội Phạm 2 Psycho Pass SS2

 Hệ Số Tội Phạm 2 Psycho Pass SS2

Chắc chắn rằng các con tin thực sự là một hình ba chiều với một cái bẫy khác, đơn vị của Akane giữ theo đuổi Kitazawa và khi vào cua anh, Akane thông báo rằng Crime Hệ sốtội phạm của ông chỉ là một ít hơn mức tối thiểu cần thiết cho Dominator để nhập vào chế độ thực hiện và quyết định để cậu bình tĩnh xuống thay vì giết chết anh ta. Kế hoạch của cô làm việc và cô gõ anh ta ra với chế độ tê liệt khi Crime Hệ số của ông giảm xuống mức không gây chết người. Ở những nơi khác.