Xem Anime Thế giới ảo Thuật -Hatena Illusion -  VietSub

Thế giới ảo Thuật -Hatena Illusion - VietSub

Status:
Tập 11 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Romance, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 11/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 8,070

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thế giới ảo Thuật -Hatena Illusion /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện từ khi xem một chương trình ảo thuật do anh và vợ Maeve tổ chức, Makoto Shiranui luôn ngưỡng mộ Mamoru Hoshisato, một ảo thuật gia đẳng cấp thế giới, cũng như bạn của cha mẹ anh và đến Tokyo để trở thành người học việc. Kana, biệt danh Hatena, là con gái của cặp vợ chồng và là bạn thời thơ ấu của anh. Khi các hoạt động hối hả và nhộn nhịp ở Tokyo khiến Makoto mất cảnh giác như một tên trộm xinh đẹp, anh ta phụ thuộc vào sự an ủi của Hatena.

Thế giới ảo Thuật  Hatena Illusion

Khi anh đến biệt thự ma ám của Hoshisato để đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình, anh được người quản gia và người giúp việc của gia đình, Jeeves và Emma cùng với Hatena chào đón, chỉ để phát hiện ra rằng họ không còn hợp nhau nữa.

Thế giới ảo Thuật  Hatena Illusion

Thế giới ảo Thuật  Hatena Illusion

Thế giới ảo Thuật  Hatena Illusion

Anime Hatena Illusion chính là một bộ light novel Nhật Bản ban đầu được tạo ra bởi Matsu Tomohiro , và được minh họa bởi Yabuki Kentaro . Shueisha đã xuất bản bốn tập kể từ năm 2014 dưới dấu ấn Dash X Bunko của họ, với tập mới nhất được xuất bản vào tháng 11 năm 2015. Bộ này chưa hoàn thành do cái chết của tác giả vào tháng 5 năm 2016. Một bộ phim chuyển thể anime đã được công bố tại AnimeJapan 2017.