Xem Anime Hataraku Maou-Sama - The Devil is a Part-Timer! - Ma Vương Đi Làm VietSub

Hataraku Maou-Sama - The Devil is a Part-Timer! - Ma Vương Đi Làm VietSub

Status:
13 Tập +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF, Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Demons, Fantasy, Hài Hước, Romance, Shounen
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 27,067

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hataraku Maou-Sama /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình Ma Vương Đi Làm kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là trong một khía cạnh khác, nơi ma thuật tồn tại, Dark Lord Satan tiền lương của một chiến dịch với bốn vị tướng của ông, Adramelech, Lucifer, Alciel, và Malacoda, để chinh phục lục địa của Ente Isla và thôn tính dân số con người theo lĩnh vực của mình trong bóng tối.

Hataraku Maou Sama

Hataraku Maou Sama

Hataraku Maou Sama

Tuy nhiên, một anh hùng dũng cảm xuất hiện và dẫn quân đội của con người chống lại các thế lực đen tối, đẩy họ trở lại thành trì của họ. Ở đây, Satan đối đầu với các anh hùng, nhưng với không thể dứt khoát đánh bại khác và quân đội của ông đổ nát, các khóa tu Dark Lord, và cùng với Alciel , mở ra một cổng thông tin chiều và rời thế giới của họ, thề sẽ trở lại và chinh phục Ente Isla một ngày.

Hataraku Maou Sama

Hataraku Maou Sama

 

Hataraku Maou Sama

Hataraku Maou Sama

Cổng thông tin thoát trong hiện đại ngày Sasazuka, Nhật Bản , và, ngoài việc bị sốc bởi những hình thức mới của con người của họ, Satan và Alciel được đưa đến đồn cảnh sát gần nhất, nơi Sa-tan học một chút về thế giới mới này, mà thiếu ma thuật.