Xem Anime Hanayaka Nari Waga Ichizoku Kinetograph - VietSub

Hanayaka Nari Waga Ichizoku Kinetograph - VietSub

Status:
2 Ep
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Miu Miu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Lịch Sử, Romance, Shoujo
Thời lượng:
OVA 2/2
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 8,807

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Hanayaka Nari, Waga Ichizoku: Kinetograph lại là một điển hình hậu cung đảo ngược shoujo loạt thiết lập vào đầu thế kỷ thứ 20 của Taisho thời đại của Nhật Bản.  Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc đánh giá dựa trên những tập đầu tiên, nhưng nếu khấu trừ của tôi là đúng, nó sẽ tham dự khoá phổ biến nhất của hành động. Story: Câu chuyện chính nó là khá hấp dẫn – người đứng đầu của gia đình Miyanomori có nhiều con trai từ người vợ khác nhau. Ông dự định sẽ nghỉ hưu, nhưng ông sẽ để lại di sản thừa kế để chỉ một trong số họ. Tất cả những người con trai có 10 tháng để làm cho đại tá già hạnh phúc. Làm sao? Đó là cho họ để quyết định. Nhược điểm của nó tất cả là nhân vật chính Haru Asagi, một người bình thường làm việc như một người giúp việc trong biệt thự.

Hanayaka Nari Waga Ichizoku Kinetograph

Không quá tốt, nhưng tốt và thú vị. loạt các cô gái xinh đẹp khác nhau và chàng trai với diễn xuất giọng nói tốt đẹp. Nhân vật: Như tôi đã đề cập, Haru là vị trí yếu nhất trong toàn bộ cốt truyện. Cô là nữ sinh viên thông thường của bạn bị nạn. Một ngây thơ, cô gái nông thôn vụng về với (cho là) một trái tim lớn. Cô bị bắt nạt bởi các con trai Miyanomori, nhưng sẽ không ngừng làm việc đó vì Haru có một gia đình trở về nhà để chăm sóc. Tất cả những người con trai khác biệt trong cách tiếp cận của họ với cuộc sống, Haru và ngoại hình. Vì vậy, có rất nhiều để lựa chọn (các phong cách phổ biến của visual novel). Hưởng thụ: Là một fan của manga shoujo truyền thống và anime, đây là đáng xem, nếu không có gì là tốt hơn trong danh sách kế hoạch-to-đồng hồ của bạn, nhưng don ‘ t mong đợi quá nhiều của nó.

Hanayaka Nari Waga Ichizoku Kinetograph

 

Hanayaka Nari Waga Ichizoku Kinetograph

Hanayaka Nari Waga Ichizoku Kinetograph

Hanayaka Nari Waga Ichizoku Kinetograph

Các loại kỳ quặc của tình nhút nhát chắc chắn sẽ được trình bày và thưởng thức. Nhìn chung: Có lẽ tôi chỉ nhận được cũ và gắt gỏng, nhưng nhân vật chính là hoàn toàn tránh khỏi thất bại và yếu chỉ được về thần kinh của tôi ngày nay (đặc biệt là khi Amnesia cũng đang diễn ra tại cùng một thời gian). Nó chỉ đơn giản là quá dễ đoán, rằng Haru sẽ chinh phục trái tim của tất cả những người con trai từng người một với sự cống hiến của mình và không bao giờ kết thúc sự tử tế, không có vấn đề làm thế nào khắc nghiệt mà họ sẽ đối xử với cô. Tôi dĩ nhiên sẽ tiếp tục xem nó và hy vọng cho một số kinh nghiệm thổi tâm trí, nhưng tôi thậm chí sẽ không đặt cược bánh xốp sôcôla của tôi trên đó.