Xem Anime Tình Yêu Buồn -Hanasaku Iroha - Hanasaku Iroha ~Blossoms for Tomorrow~VietSub

Tình Yêu Buồn -Hanasaku Iroha - Hanasaku Iroha ~Blossoms for Tomorrow~VietSub

Status:
26 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Seinen, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 3,041

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tình Yêu Buồn -Hanasaku Iroha -Hanasaku Iroha ~Blossoms for Tomorrow/VietSub (26 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh.Nội dung anime là câu chuyện được nói về Sau khi trở về từ trường một ngày, Ohana Matsumae biết rằng mẹ đang đi trên một dọn nhà moonlight với bạn trai của mình để thoát khỏi nợ nần và họ đang gửi cô đến sống ở suối nước nóng bà xa lạ của cô trọ trong nước. Khi người bạn tốt nhất của cô, Kōichi Tanemura, nghe thấy điều này, anh thú nhận tình yêu của mình cho Ohana trước khi chạy đi. Như Ohana đến tại Kissuisō, cô làm cho một ấn tượng xấu đầu tiên với một trong những nhân viên, Minko Tsurugi, trước khi được thông báo của bà ngoại, Sui Sujima, rằng cô ấy là để làm việc tại nhà trọ để kiếm được cô giữ.

Tình Yêu Buồn  Hanasaku Iroha
Khi Nako có để tham dự vào nhiệm vụ khác, Ohana, đã được dạy phải chỉ dựa vào bản thân mình, dọn dẹp một phòng một mình, nơi mà tác giả Taro Jirōmaru đang ở. Khi bữa ăn sáng của nhân viên bị hủy bỏ do một lỗi bởi Minko trong nhà bếp, Ohana làm bữa sáng cho mọi người, mặc dù điều này chỉ phục vụ để kích thích Minko hơn nữa. Sau đó, Taro phàn nàn rằng một số bản thảo cho câu chuyện của Hanasaku Irohađã mất tích từ phòng mình mà Ohana đã làm sạch trước đó, đã không được thông báo bởi Nako trước. Sau Sui chỉ thị các người khác để đi tiếp tục nhiệm vụ của họ chứ không phải là tìm kiếm các dự thảo, đầu bếp sở Toru Miyagishi mất Ohana để nhận một số hành lý. Khi Toru chế nhạo khả năng Ohana để chăm sóc bản thân, Ohana vô tình nói với anh ta “chết” mà gần như khiến anh sụp đổ.

Tình Yêu Buồn  Hanasaku Iroha

Tình Yêu Buồn  Hanasaku Iroha

Tình Yêu Buồn  Hanasaku Iroha

Tình Yêu Buồn  Hanasaku Iroha

Tình Yêu Buồn  Hanasaku Iroha

Tình Yêu Buồn  Hanasaku Iroha

Cô được hiển thị xung quanh nhà trọ của người tình đầu, Tomoe Wajima, và một nhân viên khác, Nako Oshimizu. Khi Ohana nhận thấy công việc khó khăn Minko đã làm, cô cố gắng làm điều gì đó tốt đẹp cho cô ấy bằng cách phát sóng ra cô futon, nhưng tình yêu buồn thì vốn dĩ nó kết thúc bị rơi xuống một mỏm đá và hạ cánh gần một số khách hàng. Sau Minko tát bởi Sui cho sai lầm của Ohana, nhu cầu Ohana được tát thậm chí còn khó khăn hơn, mặc dù Minko vẫn nói với cô để ‘chết! “. Sui chỉ thị Nako để đào tạo Ohana để trở thành một quản gia, mặc dù cô ấy khá nhút nhát về nó.