Xem Anime Hakuouki: Otogisoushi - VietSub

Hakuouki: Otogisoushi - VietSub

Status:
Tập 12,13 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime Blog,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Lịch Sử, Samurai, Shoujo
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 4,466

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hakuouki: Otogisoushi /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Chizuru vẫn được rất nhiều thù hận vì đã “yếu” nhưng người thực sự quên cô ấy không đi bộ xung quanh Tokyo vào năm 2012. Điều này là vào những năm 1860 và cô ấy là một người phụ nữ. Tôi không chắc chắn những gì phần của điều đó là rất khó hiểu.
Hakuouki: Otogisoushi

Hakuouki: Otogisoushi

Hakuouki: Otogisoushi

Đây là cách nó được. Phụ nữ rót trà, ngồi ở phía sau và hiếm khi chiến đấu. Bashing các nhân vật vì chương trình được thiết lập trong quá khứ là vô lý. Điều đó đang được nói, vòng cung này đã có một số của hầu hết ruột-khổ, độc thoại cũng giao tôi đã nghe trong một loạt cho đến nay và tôi đã xem phim hoạt hình trong 20 năm . Mảnh Toshi vào cuối của tập 16 đã cho tôi giọng nói rõ ràng.

Hakuouki: Otogisoushi

Hakuouki: Otogisoushi

Hakuouki: Otogisoushi

Tôi hiện đang raving về loạt bài này và tôi có một thời gian khó khăn để hiểu lý do tại sao nó được đánh giá như vậy người nghèo. Loạt bài này là buồn. Tôi cho rằng, trước đó, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có quan điểm của tôi trên. Mùa thứ hai này được gói lên cuộc chiến ở cách duy nhất bạn biết nó có thể kết thúc.