Xem Anime Hakuouki Hekketsuroku Episode 0 - Hakuouki Recap, Hakuoki Summary VietSub

Hakuouki Hekketsuroku Episode 0 - Hakuouki Recap, Hakuoki Summary VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kawai Buta 007,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Demons, Drama, Hành Động, Samurai, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 1,062

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Hijikata là Phó chỉ huy trưởng Shinsengumi và làm cho hầu hết các quyết định của Shinsengumi. Ông được gọi là Oni-fukuchou (Demon Phó chỉ huy) và vừa đáng sợ và tôn trọng những người đàn ông của mình. Ông cũng thường được gọi là “Toshi” bởi Kondo. Hijikata là một trong những người đã mang lại Chizuru đến trụ sở Shinsengumi đêm cô chứng kiến một Rasetsu trên lỏng đã tấn công hai người đàn ông theo đuổi cô. Ông chịu trách nhiệm an toàn của bà, và mặc dù cậu ấy hành động như thể này là để Hakuouki mất tinh thần của mình, ông quan tâm về an toàn Chizuru, và thường được xuất hiện bảo vệ mình trong trận chiến. Hijikata uống các nước của cuộc sống và trở thành một Rasetsu để đánh bại Chikage, thúc đẩy bởi cơn giận dữ sau khi nhìn thấy đồng Shinsengumi chiến binh Genzaburo Inoue chết.

Hakuouki Hekketsuroku Episode 0

Mặc dù Inoue đã bị giết bởi Satchō chiến binh ( Satsuma – Chōshū liên minh), Hijikata mất nó ra trên Chikage, bắt đầu một cuộc đấu như Chikage goads ông. Vào cuối của Season 2, ông thừa nhận tình yêu của mình cho Chizuru. Vào cuối của loạt phim hoạt hình hoặc là ông qua đời từ sự kết hợp của các nước của cuộc sống và những vết thương mà anh đạt được trong một trận chiến với Chikage Kazama, hoặc anh ta đang sống (như đề xuất bởi thực tế rằng cơ thể anh đã không biến mất). Kết thúc của ông là mơ hồ. Nhưng bóng gió rằng ông vẫn còn sống như lau nước mắt Chizuru và nói tên cô ấy trong khi mỉm cười với cô. Ông được dựa trên lịch sử Hijikata Toshizō .

Hakuouki Hekketsuroku Episode 0

Hakuouki Hekketsuroku Episode 0

Hakuouki Hekketsuroku Episode 0

Hakuouki Hekketsuroku Episode 0

Okita là First Division Captain và một kiếm sĩ vô song. Ông bị bệnh lao , và sau đó được viếng thăm bởi Nagumo Kaoru người đưa cho anh một chai nước của cuộc sống để chữa bệnh lao của ông. Được dẫn dắt bởi cảm giác tội lỗi vì bị mất khả năng do bệnh tật của mình, Okita uống thuốc trường. Mặc dù anh ta trở thành một Rasetsu, Shinsengumi phát hiện ra rằng ông không được hưởng lợi từ tăng tốc chữa bệnh khi bị thương bởi vũ khí bạc, do đó phát hiện ra sự yếu kém của Rasetsu. Souji đã được gửi đi vì bệnh tật của tập Hakuouki Hekketsuroku Episode 0 mà mình trở nên tồi tệ, nhưng sau đó ông đã cho thấy đến đối đầu với Hijikata về cái chết của Kondo. Ông được nhìn thấy lần cuối bảo vệ Hijikata từ samurai lừa đảo, và biến thành đống tro tàn sau khi giết chết tất cả các rogues. Ông được dựa trên lịch sử Okita Sōji .