Xem Anime Võ Sĩ Quyền Anh -Hajime No Ippo - Anime Hajime No Ippo VietSub

Võ Sĩ Quyền Anh -Hajime No Ippo - Anime Hajime No Ippo VietSub

Status:
75 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Kanefusa,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 75/75
Năm sản xuất:
2002

Lượt Xem: 53,179

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Võ Sĩ Quyền Anh -Hajime No Ippo /VietSub (75 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh Trọn Bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Ippo Makunouchi là một học sinh trung học cực kỳ nhút nhát không bao giờ có thời gian để làm cho bạn bè, vì ông luôn luôn bận rộn giúp mẹ chạy kinh doanh điều lệ cá gia đình của họ. Bởi vì ông giữ cho riêng mình, một nhóm kẻ hay bắt nạt do Umezawa đã thành thói quen chọc anh. Một ngày nọ, những kẻ hay bắt nạt cho ông một đập khá nghiêm trọng. Một trung trọng lượng võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người đã đi ngang qua dừng lại những kẻ bắt nạt và lấy Ippo bị thương đến Kamogawa phòng tập thể dục , Thuộc sở hữu của võ sĩ quyền Anh đã nghỉ hưu Genji Kamogawa, để điều trị các vết thương. Sau khi Ippo tỉnh lại những âm thanh của huấn luyện võ sĩ, võ sĩ quyền anh đã cứu anh ta, Mamoru Takamura, đã cố gắng để cổ vũ Ippo lên bằng cách để anh trút nỗi thất vọng của mình trên một bao cát.

Võ Sĩ Quyền Anh  Hajime No Ippo

HLV Kamogawa quyết định rằng ông có cảm giác chiến đấu tuyệt vời và tinh thần và quyết định huấn luyện anh để cuối cùng trở thành nhà vô địch Nhật Bản với một thế giới xếp hạng trong khi Miyata đã trở thành (OPBF Liên đoàn Boxing Oriental Thái Bình Dương) Champion. Cả hai sẽ là người được vinh danh trong Hajime No Ippo như đều được dự kiến sẽ lên cao trong bảng xếp hạng và, cuối cùng, đánh nhau cho vành đai vô địch thế giới.

Võ Sĩ Quyền Anh  Hajime No Ippo

Võ Sĩ Quyền Anh  Hajime No Ippo

Võ Sĩ Quyền Anh  Hajime No Ippo

Võ Sĩ Quyền Anh  Hajime No Ippo

Miyata được biết đến như một thần đồng quyền Anh và là một trong những niềm hy vọng trong tương lai Kamogawa phòng tập thể dục của. Takamura được vô cùng lo lắng với viễn cảnh này, như Miyata kỹ năng là cách ở trên bốn-rounder võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Theo dự kiến, Ippo thua bởi KO, nhưng phải đến Miyata đấu tranh né cú đấm của mình và cuối cùng đã kết thúc trận đấu với con át chủ bài của mình: “The Counter” sẽ làm cho chúng ta xem thích thú./.