Xem Anime Hachigatsu no Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày VietSub

Hachigatsu no Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày VietSub

Status:
Tập 12
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Trang Sally Team, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 4,298

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hachigatsu no Cinderella Nine -Nữ Sinh Bóng Chày/VietSub (13 Tập Cuối)  Full HD trọn bộ thuyết minh. Nội dung anime là câu chuyện được chuyển thể từ một trò chơi cùng tên, diễn biến trong trò chơi, người chơi đóng vai một cựu ace bóng chày nhỏ tuổi vô danh, người đã đánh mất sự nghiệp bóng chày của mình sau khi bị chấn thương không xác định. Nhân vật chuyển đến quê hương của bà ngoại và ghi danh vào trường trung học địa phương, quyết tâm không bao giờ bước vào thế giới bóng chày nữa.

Hachigatsu no Cinderella Nine

Khi nhân vật gặp Tsubasa Arihara, anh ta hoặc cô ta được thuyết phục trở thành người quản lý đội bóng chày của trường, và đưa đội đến trường trung học quốc gia tại Koshien.

Hachigatsu no Cinderella Nine

Hachigatsu no Cinderella Nine

Hachigatsu no Cinderella Nine

Trong trò chơi Hachigatsu no Cinderella Nine những người chơi tập hợp các thành viên trong đội (có hơn 50 nhân vật trong trò chơi) và trải nghiệm câu chuyện của các thành viên trong đội. Người chơi cũng huấn luyện các thành viên để cải thiện kỹ năng của họ, và đưa các thành viên vào các trò chơi để cạnh tranh. Người chơi sau đó phải quyết định thứ tự đánh.