Xem Anime Hachi-nan tte Sore wa Nai deshou - Anime Hachi-nan tte, Sore wa Nai deshou! VietSub

Hachi-nan tte Sore wa Nai deshou - Anime Hachi-nan tte, Sore wa Nai deshou! VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 91,811

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Hachi-nan tte Sore wa Nai deshou /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của một chàng một thanh niên 25 tuổi chinomiya Shingo vốn là người sống độc thân, công nhân của công ty trong khi nghĩ đến ngày làm việc bận rộn của ngày mai sẽ đi ngủ. Tuy nhiên, khoảnh khắc anh tỉnh dậy, nó ở trong một căn phòng mà anh không biết.

Hachi nan tte Sore wa Nai deshou

Bộ anime Hachi-nan tte Sore wa Nai deshou tiếp diễn sau đó, anh biết rằng mình đã chiếm giữ tâm trí của một đứa trẻ 6 tuổi, nhớ rất nhiều từ những ký ức của cậu bé nói: anh được sinh ra là con út (con trai thứ 8 và đứa con thứ 10) trong một gia đình quý tộc nghèo khổ sống ở phía sau Quốc gia. Không có kỹ năng hành chính, anh ta không thể làm gì để quản lý vùng đất rộng lớn mà gia đình anh ta có.

Hachi nan tte Sore wa Nai deshou

Hachi nan tte Sore wa Nai deshou

May mắn thay, anh được ban phước với tài năng ma thuật rất hiếm. Thật không may, trong khi nó có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia đình anh ta, thì trong tình huống của anh ta, nó chỉ dẫn đến một thảm họa. Vâng, đây là câu chuyện về cậu bé, Wendelin Von Benno Baumeister, mở ra con đường của riêng mình trong một thế giới khắc nghiệt, đón xem Hachi-nan tte Sore wa Nai deshou vietsub trên animehaynhat.com nhé các bạn, chúc các bạn xem vui và hạnh phúc nha.